Phượng Hoàng cổ trấn thị trấn ven sông mơ mộng nhất

Phượng Hoàng cổ trấn một trấn cổ ven sông đẹp nhất nhì đất nước Trung Hoa, Sẽ là một  điều tiếc nuối nếu bạn chưa từng đặt chân đến nơi đây. Du lịch Phương hoàng một trấn cổ không tuổi, với những mái gói rêu phong, nhưng con đường nhỏ, tất cả đã tạo nên […]

Phượng Hoàng cổ trấn một trấn cổ ven sông đẹp nhất nhì đất nước Trung Hoa, Sẽ là một  điều tiếc nuối nếu bạn chưa từng đặt chân đến nơi đây. Du lịch Phương hoàng một trấn cổ không tuổi, với những mái gói rêu phong, nhưng con đường nhỏ, tất cả đã tạo nên một bức tranh thủy mạc vô cũng lộng lẫy. Khi mà qua những bức ảnh tràn trề tuyết trắng nơi Phượng Hoàng cổ trấn, khách sẽ phải nhìn nhận Trung Quốc dưới một dòng nhìn khác, ko phải là một nơi đông dân, ùn tắc và mù mịt khói bụi mà là một nơi, tự nhiên và con người hòa làm cho một trong cái yên bình cổ trấn ấy.

Kết quả hình ảnh cho du lich phượng hoàng cổ trấn

Mùa đông tại khu du lịch Phượng Hoàng cổ trấn sẽ khá vắng bạn du lịch do thời tiết vô cùng lạnh giá. Tuy nhiên thời khắc này giá trị phòng khách sạn sẽ cực kỳ rẻ. Vì vậy bạn tới đây trong thời khắc này sẽ tiêt kiểm dc đa số phí nhé,

LỊCH TRÌNH:

NGÀY 1: HÀ NỘI – NAM NINH – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ( Ăn: Trưa, tối )

05h00: Xe và HDV từ Group Vietnam Travel đón quý quý khách tại Nhà Hát Lớn phát xuất đi Hữu Nghị Quan. Qúy bạn ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt (Chi tổn phí tự túc), sau bữa sáng tiếp tục hành trình. Đến cửa khẩu, đoàn làm cho thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe và HDV địa phương đón Quý quý bạn lên xe về ăn trưa tại Bằng Tường ( phương pháp cửa khẩu 18 km). Sau bữa trưa, xe xuất phát đi Nam Ninh bằng đường cao tốc mới “Trung Quốc – Asean”. Đến Nam Ninh, đoàn ăn tối, sau đó ra sân bay khiến cho thủ tục đáp chuyến bay….đi Phượng Hoàng Cổ Trấn lúc………: Đến trường bay Phượng Hoàng, xe và HDV có đoàn về bạn sạn nhận phòng nghỉ ngơi và Nghỉ đêm tại quý khách sạn 4****.

NGÀY 2: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – THIÊN MÔN SƠN – TRƯƠNG GIA GIỚI ( Ăn: Sáng, trưa, tối )

Sau lúc ăn sáng, trả phòng, đoàn lên xe lên đường đi Trương Gia Giới bằng cao tốc và thăm quan:

Ø Thiên Môn Sơn – Ngọn núi này cực kỳ nức tiếng với trục đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong những ấn phẩm du lịch là “cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”. ngồi cáp treo lên thăm Đỉnh Thiên Môn Sơn, nơi đã từng diễn ra những cuộc thi dancing dù quốc tế.

Ø Skywalk – Con đường Kính gác trên vách núi, làm của những tấm kính trong suốt dày hơn 6cm. Con đường men theo vách núi dựng đứng, bạn lại sở hữu thể nhìn thấy độ cao từ phía vách đá, tuy các nhà sinh sản cam kết chúng được làm của kính chịu lực siêu vững chắc nhưng cũng khiến cho quý bạn phải thót tim, rón rón nhón nhén đi từng bước một và sẽ cảm thấy vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa sợ..Vì vậy Skywalk trở nên một trong những điểm thu hút quý khách du lịch quyến rũ nhất.

Chiều: Qúy khách lên xe xuống núi, khởi thủy đi thăm quan:

Họa Viện Quân Thanh – Thưởng thức và chiêm ngưỡng các bức tranh họa bằng cát.
Đoàn về nhận phòng, ăn tối, tự do dạo chơi TP Trương Gia Giới. Nghỉ tại quý bạn sạn 4****.

NGÀY 3: TRƯƠNG GIA GIỚI – VŨ LĂNG NGUYÊN ( Ăn: Sáng, trưa, tối )

Sau lúc ăn sáng, trả phòng, đoàn phát xuất đi TP Vũ Lăng Nguyên, tới nơi đoàn tham quan:

Hồ bảo Phong – Là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên sắp Trương Gia Giới, thức giấc Hồ Nam, Trung Quốc( Không bao xe điện).
Quý quý khách ăn trưa, tự do dạo chơi, ngơi nghỉ hoặc đăng ký đi khám phá, thăm quan:

Cầu Kính Vân Thiên Độ – Cây cầu kính bắc qua hai đỉnh núi tại công viên quốc gia Trương Gia Giới (Hồ Nam, Trung Quốc) có chiều dài 430 m và nằm tại độ cao 300 m so với mặt đất – đây là cây cầu đáy kính cao nhất thế giới ( Chi phí tổn tổn tự túc )
Đoàn ăn tối, tự do dạo chơi hoặc xem show diễn“Rạng nhãi Tương Tây”(Chi phí tổn tổn tự túc)..và khám phá ẩm thực phong phú đa dân tộc tại TP Vũ Lăng Nguyên về đêm. Nghỉ tại quý khách sạn 4****.

NGÀY 4: VŨ LĂNG NGUYÊN – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ( Ăn: Sáng, trưa, tối )

Sau lúc ăn sáng, Quý khách trả phòng, xuất xứ đi Phượng Hoàng Cổ Trấn ( Khoảng 280km).

Đến Phượng HoàngCổ Trấn, đoàn ăn trưa và nhận phòng quý quý khách sạn nghỉ ngơi….

Chiều: HDV với Qúy quý khách đi thăm quan, khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn với:

Với ẩm thực địa phươngđa dạng, thưởng thức những bản nhạc mang âm hưởng đặc nhan sắc trấn cổ hoặc ngồi nhâm nhi ly cà phê ngắm cảnh dọc sông Đà Giang và cảm nhận nơi sống tại nơi đây. Quý vị sẽ với cảm giác quên hết mệt mỏi và bỏ lại sau lưng những toan lo vất vả của cuộc sống. Hoặc cũng có thể trải nghiệm trên một dòng thuyền nhỏ để lừng lờ trôi dọc theo loại Đà Giang ( Đã bao gồm ), ngắm nhìn nơi sống từ phía phía người dân hai bên bờ, chui qua những cây cầu sẽ có những cảm nhận vô cùng thú vị.
Qúy khách tản bộ lên thăm Núi Nam Hoa – Ngắm toàn cảnh Phượng Hoàng Cổ Trấn.
Quý quý khách ăn tối, tự do dạo chơi Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm và Nghỉ tại quý quý khách sạn 4****.

NGÀY 5: SẮC MÀU PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – NAM NINH ( Ăn: Sáng, trưa, tối )

Sau lúc ăn sáng, đoàn tự do thăm quan và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn:

Lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều,….Khám phá vẻ tuyệt vời của phía những viên đá cũ kĩ từ phía tường thành đến những mái ngói xô nghiêng, mộc mạc giản dị với những con thuyền và người lái đò yên ổn trôi trên chiếc Đà giang xanh màu ngọc bích tớinhững xúc cảm da diết lắng đọng như muốn níu giữ những loại lá vàng óng lững lờ trôi qua. Cảm giác được thưởng ngoạn từ cầu Hồng Kiều phóng tầm mắt ngắm trọn dòng Đà giang như lúc xưa vua chúa hay trộm nhìn mỹ nữ tắmdễ khiến cho ta “Tức cảnh sinh tình”. Con người nơi đây ngàn đời gắn trọn với bao đổi thay từ phía phía đất trời thời đại, với bao nét văn hóa ngoại lai giao xoa mỗi ngày đã tạo lên điều huyền bí và lung linh như Phong Hoa
Sau bữa trưa, đoàn tự do dạo chơi và nghỉ ngơi, khám phá Phượng Hoàng CổTrấn…

Xe và HDV với đoàn ra trường bay Phượng Hoàng làm cho thủ tục đáp chuyến bay… về Nam Ninh lúc ….: Đến Nam Ninh, xe và HDV đón đoàn ăn tối, dạo chơi và Nghỉ đêm tại quý khách sạn 3***.

NGÀY 6: NAM NINH – HỮU NGHỊ QUAN – HÀ NỘI ( Ăn: Sáng, trưa )

Đoàn ăn sáng, xe và HDV mang đoàn thăm quan quanh quéo nói luẩn quẩn thành phố.Dừng chân thăm quan mua sắm tại liên quan Trúc Than, TTTM tại Nam Ninh. Sau lúc ăn trưa, xe mang đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm cho thủ tục nhập cảnh Việt Nam trên trục đường Cao Tốc Nam Hữu. 15h00 – 15h30: Xe và HDV đón đoàn xuất phát giúp Quý quý quý khách về Nhà Hát Lớn. HDV Chia tay Qúy quý khách – Kết thúc chương trình. ')}