Tại sao ai cũng muốn đến Phượng Hoàng cổ trấn một lần

Phượng Hoàng cổ trấn được xây nên vào năm 686 thời nhà Đường. Dưới các triều đại Trung Quốc, du lịch Phượng Hoàng cổ trấn đã trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị từ phía cả vùng Hà Nam. Trái trái lại với sự phát triển ko ngừng nghỉ của phía tỉnh […]

Phượng Hoàng cổ trấn được xây nên vào năm 686 thời nhà Đường. Dưới các triều đại Trung Quốc, du lịch Phượng Hoàng cổ trấn đã trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị từ phía cả vùng Hà Nam. Trái trái lại với sự phát triển ko ngừng nghỉ của phía tỉnh giấc Hồ Nam, Phượng hoàng cổ trấn là một thị trấn với một vẻ xuất sắc thăng bình và thơ mộng.

Đôi mắt tinh tường từ phía phía cổ nhân xa xưa đã chọn thị trấn nhỏ xinh này làm nơi an cư lạc nghiệp và để lại một di sản bất hủ cho thế hệ con cháu hôm nay. Những ngôi nhà cổ từ phía thị trấn nằm áp sát vào những dãy núi và soi bóng xuống loại sông Đà Giang tạo bắt buộc một bức tranh sơn thủy hữu tình, làm du lịch Phượng Hoàng cổ trấn là địa danh mà du bạn nào cũng muốn được một lần đặt chân đến.

Những kiến trúc tiêu biểu từ phía du lịch Phượng Hoàng cổ trấn là do người Hán và người Miêu xây dựng và được hoàn thiện vào thời nhà Thanh. Đó là những hàng mái ngói âm dương, uốn khúc, tưởng tuồng như vô tận bao trùm lấy những căn nhà gỗ chông chênh trên hàng cọc cao tới 5 m, men theo cái Đà Giang.

Dọc theo sông Đà Giang, chúng ta thấy với sự xuất hiện từ phía số đông cây cầu bằng gỗ và bằng đá. Duyên dáng nhất sở hữu nhẽ vẫn là Hồng Kiều được thiết kế với lối kiến trúc độ đáo mang mái che. Đây là cái cầu được thiết kế theo phong phương pháp “phượng hoàng” đặc trưng tại thị trấn cổ này. Đứng của bên này nhìn sang bên kia cầu, du quý bạn sẽ thấy tốt thoáng bóng vía từ phía Phượng Hoàng cổ trấn với những ngõ sâu hun hút, những ngôi nhà với mái ngói âm dương, những bức tượng phù điêu trên mái cong vút đầy kiêu hãnh. ')}