Đón đông ngắm tuyết với tour du Phượng Hoàng cổ trấn

Niềm hạnh phúc của một con tim thích những chuyến đi xa  là tìm được cho mình một điểm đến mà  ở nơi đó không còn phân biệt được giữa mình và ta nơi mà  thiên nhiên và con người như có thể hòa lại làm một. Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn sẽ là […]

Niềm hạnh phúc của một con tim thích những chuyến đi xa  là tìm được cho mình một điểm đến mà  ở nơi đó không còn phân biệt được giữa mình và ta nơi mà  thiên nhiên và con người như có thể hòa lại làm một. Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn sẽ là một địa điểm như vậy. Khi mà qua những bức ảnh ngập tràn tuyết trắng nơi Phượng Hoàng cổ trấn, bạn sẽ phải nhìn nhận Trung Quốc dưới một cái nhìn khác, không phải là một nơi đông dân, ùn tắc và mịt mù khói bụi mà là một nơi, thiên nhiên và con người hòa làm một trong cái yên bình cổ trấn ấy.

Mùa đông ở khu du lịch Phượng Hoàng cổ trấn sẽ khá vắng khách du lịch do thời tiết rất lạnh giá. Tuy nhiên thời điểm này giá phòng khách sạn sẽ rất rẻ. Vì vậy bạn tới đây trong thời điểm này sẽ tiêt kiểm dc rất nhiều chi phí nhé,

LỊCH TRÌNH:

NGÀY 1: HÀ NỘI – NAM NINH – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ( Ăn: Trưa, tối )

05h00: Xe và HDV của Group Vietnam Travel đón quý khách tại Nhà Hát Lớn phát xuất đi Hữu Nghị Quan. Qúy bạn ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt (Chi chi phí tự túc), sau bữa sáng tiếp tục hành trình. Đến cửa khẩu, đoàn khiến thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe và HDV địa phương đón Quý quý khách lên xe về ăn trưa tại Bằng Tường ( phương pháp cửa khẩu 18 km). Sau bữa trưa, xe lên đường đi Nam Ninh bằng đường cao tốc mới “Trung Quốc – Asean”. Đến Nam Ninh, đoàn ăn tối, sau đó ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay….đi Phượng Hoàng Cổ Trấn lúc………: Đến trường bay Phượng Hoàng, xe và HDV mang đoàn về bạn sạn nhận phòng nghỉ ngơi và Nghỉ đêm tại bạn sạn 4****.

NGÀY 2: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – THIÊN MÔN SƠN – TRƯƠNG GIA GIỚI ( Ăn: Sáng, trưa, tối )

Sau lúc ăn sáng, trả phòng, đoàn lên xe lên đường đi Trương Gia Giới bằng cao tốc và thăm quan:

Ø Thiên Môn Sơn – Ngọn núi này cực kỳ nổi tiếng với trục đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong những ấn phẩm du lịch là “cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”. ngồi cáp treo lên thăm Đỉnh Thiên Môn Sơn, nơi đã từng diễn ra các cuộc thi dancing dù quốc tế.

Ø Skywalk – Con đường Kính gác trên vách núi, làm từ những tấm kính trong suốt dày hơn 6cm. Con đường men theo vách núi dựng đứng, khách lại có thể nhìn thấy độ cao từ vách đá, tuy các nhà sinh sản cam kết chúng được khiến của kính chịu lực cực kỳ vững chắc nhưng cũng khiến cho quý khách phải thót tim, rón rón rén đi từng bước một và sẽ cảm thấy vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa sợ..Vì vậy Skywalk phát triển thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất.

Chiều: Qúy bạn lên xe xuống núi, xuất phát đi thăm quan:

Họa Viện Quân Thanh – Thưởng thức và chiêm ngưỡng các bức tranh họa bằng cát.
Đoàn về nhận phòng, ăn tối, tự do dạo chơi TP Trương Gia Giới. Nghỉ tại quý khách sạn 4****.

NGÀY 3: TRƯƠNG GIA GIỚI – VŨ LĂNG NGUYÊN ( Ăn: Sáng, trưa, tối )

Sau khi ăn sáng, trả phòng, đoàn lên đường đi TP Vũ Lăng Nguyên, đến nơi đoàn tham quan:

Hồ bảo Phong – Là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên sắp Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc( Không bao xe điện).
Quý bạn ăn trưa, tự do dạo chơi, nghỉ ngơi hoặc đăng ký đi khám phá, thăm quan:

Cầu Kính Vân Thiên Độ – Cây cầu kính bắc qua hai đỉnh núi tại công viên quốc gia Trương Gia Giới (Hồ Nam, Trung Quốc) sở hữu chiều dài 430 m và nằm ở độ cao 300 m so với mặt đất – đây là cây cầu đáy kính cao nhất thế giới ( Chi phí tổn tự túc )
Đoàn ăn tối, tự do dạo chơi hoặc xem show diễn“Rạng tinh quái Tương Tây”(Chi phí tổn tự túc)..và khám phá ẩm thực phong phú đa dân tộc tại TP Vũ Lăng Nguyên về đêm. Nghỉ tại khách sạn 4****.

NGÀY 4: VŨ LĂNG NGUYÊN – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ( Ăn: Sáng, trưa, tối )

Sau lúc ăn sáng, Quý bạn trả phòng, xuất phát đi Phượng Hoàng Cổ Trấn ( Khoảng 280km).

Đến Phượng HoàngCổ Trấn, đoàn ăn trưa và nhận phòng quý khách sạn nghỉ ngơi….

Chiều: HDV mang Qúy khách đi thăm quan, khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn với:

Với ẩm thực địa phươngđa dạng, thưởng thức những bản nhạc có âm hưởng đặc dung nhan trấn cổ hoặc ngồi nhâm nhi ly cà phê ngắm cảnh dọc sông Đà Giang và cảm nhận cuộc sống tại nơi đây. Quý vị sẽ có cảm giác quên hết mệt mỏi và bỏ lại sau lưng những toan lo vất vả từ cuộc sống. Hoặc cũng mang thể trải nghiệm trên một loại thuyền nhỏ để lừng lờ trôi dọc theo chiếc Đà Giang ( Đã bao gồm ), ngắm nhìn nơi sống từ phía người dân hai bên bờ, chui qua những cây cầu sẽ sở hữu những cảm nhận vô cùng thú vị.
Qúy bạn tản bộ lên thăm Núi Nam Hoa – Ngắm toàn cảnh Phượng Hoàng Cổ Trấn.
Quý khách ăn tối, tự do dạo chơi Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm và Nghỉ tại quý khách sạn 4****.

NGÀY 5: SẮC MÀU PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – NAM NINH ( Ăn: Sáng, trưa, tối )

Sau khi ăn sáng, đoàn tự do thăm quan và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn:

Lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều,….Khám phá vẻ tuyệt vời từ phía những viên đá cũ kĩ từ phía tường thành đến những mái ngói xô nghiêng, mộc mạc giản dị với những con thuyền và người lái đò lặng trôi trên cái Đà giang xanh màu ngọc bích tớinhững xúc cảm da diết lắng đọng như muốn níu giữ những chiếc lá vàng óng lững lờ trôi qua. Cảm giác được thưởng ngoạn từ cầu Hồng Kiều phóng tầm mắt ngắm trọn cái Đà giang như lúc xưa vua chúa hay trộm nhìn mỹ nữ tắmdễ làm cho ta “Tức cảnh sinh tình”. Con người nơi đây ngàn đời gắn trọn với bao đổi thay từ phía đất trời thời đại, với bao nét văn hóa ngoại lai giao xoa mỗi ngày đã tạo lên điều huyền bí và lung linh như Phong Hoa
Sau bữa trưa, đoàn tự do dạo chơi và nghỉ ngơi, khám phá Phượng Hoàng CổTrấn…

Xe và HDV mang đoàn ra trường bay Phượng Hoàng làm thủ tục đáp chuyến bay… về Nam Ninh lúc ….: Đến Nam Ninh, xe và HDV đón đoàn ăn tối, dạo chơi và Nghỉ đêm tại bạn sạn 3***.

NGÀY 6: NAM NINH – HỮU NGHỊ QUAN – HÀ NỘI ( Ăn: Sáng, trưa )

Đoàn ăn sáng, xe và HDV đưa đoàn thăm quan nói quanh nói quẩn thành phố.Dừng chân thăm quan mua bán tại liên hệ Trúc Than, TTTM tại Nam Ninh. Sau lúc ăn trưa, xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm cho thủ tục nhập cảnh Việt Nam trên trục đường Cao Tốc Nam Hữu. 15h00 – 15h30: Xe và HDV đón đoàn phát xuất giúp Quý quý khách về Nhà Hát Lớn. HDV Chia tay Qúy khách – Kết thúc chương trình.

Rate this post