Du lịch Bắc Kinh – Thượng Hải cùng Du Lịch Phượng Hoàng, chúng tôi luôn tổ chức chuyến đi Bắc Kinh – Thượng Hải, những Tour Bắc Kinh – Thượng Hải 2024 chất lượng để phục vụ khách du lịch trên toàn quốc. Tour khám phá toàn cảnh về văn hóa, con người và thiên nhiên của Bắc Kinh và Thượng Hải cho du khách yêu thích vùng đất nơi đây. Đến với tour du khách sẽ được tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bắc Kinh – Thủ đô của Trung Quốc và Thượng Hải – Thành Phố cảng nổi tiếng của Trung Quốc. Hãy cùng tham khảo các chương trình tour du lịch Bắc Kinh – Thượng Hải đang được mở bán tại website Du Lịch Phượng Hoàng để săn tour được với giá tốt nhất nhé!

Nhắc đến du lịch Trung Quốc không thể không nói đến Bắc Kinh và Thượng Hải hai địa điểm du lịch nổi tiếng bậc Nhất Tại Trung Quốc một nơi là thủ đô của Trung Quốc với hơn 3000 năm lịch sử và một nơi là phố cảng thơ mộng với Bến Thượng Hải nổi tiếng.

Tour Bắc Kinh Thượng Hải – Khám phá thủ đô Bắc Kinh

Bắc Kinh thủ đô hơn 3000 năm lịch sử. Đây là trung tâm văn hóa, chính trị, giáo dục và lưu giữ nhiều giá trị lịch sử. Thành phố này có sự pha trộn giữa nét đẹp truyền thống và nét đẹp hiện đại, nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch bởi những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn bởi những công trình kiên trúc di tích lịch sử, đậm chất phương đông huyền ảo và vô cùng tráng lệ. Tại Bắc Kinh Quý khách có thể thăm quan các điểm đến sau: Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, Thập Tam Lăng, Cung Điện Mùa Hè, Thiên An Môn, Phố Vương Phủ Tỉnh, Sân Vận Động Tổ Chim , Phố Cổ Hutong, Bảo Tàng Sáp Madame Tussauds, Phố Ăn Vặt Jiumen…