Du lịch An Huy – Giang Tây cùng Du lịch Phượng Hoàng, chúng tôi luôn tổ chức tour Du Lịch An Huy – Giang Tây, những Tour An Huy – Giang Tây Trung Quốc chất lượng để phục vụ khách du lịch trên toàn quốc. Đến với Tour An Huy – Giang Tây du khách sẽ được tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại An Huy và Giang Tây Trung Quốc.
An Huy là một tỉnh nằm ở Hoa Đông, trải dài trên đồng bằng Trường Giang và Hoài Hòa. Vùng đất này có lịch sử lâu đời và nền văn hóa mang đậm chất Trung Hoa truyền thống. An Huy được xem là một trong những nơi khởi nguyên của dân tộc Trung Hoa. Vùng đất này có người Trung Hoa cổ đại sinh sống từ 2 – 3 triệu năm trước. Dưới thời nhà Thanh, An Huy thuộc tỉnh Giang Nam. Đến năm 1667, Khang Hi đã tách Giang Nam thành Giang Tô và An Huy. Đi du lịch An Huy Trung Quốc, bạn sẽ có một hành trình khám phá lịch sử văn hóa đầy thú vị.
An Huy có rất nhiều những danh lam thắng cảnh hấp dẫn du khách. Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp cổ xưa của An Huy, hãy đến các thôn cổ. Tây Đệ và Hoành thôn nằm ở nam bộ An Huy. 2 thôn cổ này lưu giữ những nét đẹp cổ đại của An Huy thời phong kiến trước kia. Cả 2 thôn cổ này đều được công nhận là di sản thế giới từ năm 2000. Ngoài ra, nếu muốn khám phá về văn hóa tôn giáo ở An Huy, hãy đến Cửu Hoa Sơn và Tề Vân Sơn. Hai ngọn núi này đều ở nam bộ An Huy. Chúng đều có tên trong tứ đại danh sơn của tôn giáo Trung Quốc. Đi du lịch Trung Quốc, bạn không thể bỏ qua khu vực nam bộ này!