Tour du lịch Nam Ninh là một điểm du lịch hấp dẫn của du khách Việt Nam. Đặt tour Nam Ninh ngay hôm nay tại Du lịch Phượng Hoàng và trải nghiệm khám phá các địa điểm tuyệt đẹp, thưởng thức những món ăn nổi tiếng tại Nam Ninh Trung Quốc. Nam Ninh được xem như  là một “thành phố xanh” của Trung Quốc bởi lẽ thành phố được chồng nhiều cây xanh khắp thành phố, có nhiều công viên xanh, khu du lịch sinh thái. Những địa điểm du lịch Nam Ninh nổi tiếng nhất như: Khu nghỉ mát trên núi Thanh Tú, Công viên Nam hồ, Bảo tàng Quảng Tây, Núi Lăng, Trung tâm Di sản Dân tộc Quảng Tây, Công viên Nhân dân Nam Ninh, Núi Long Hổ, Phố cổ Dương Mai, Hang Di Lăng…

Nam Ninh cách biên giới nước ta 180km, đây là một trong những thành phố khá sầm uất và nhộn nhịp với dân số chủ yếu sống ở Choang, Quảng Tây. Nam Ninh cũng là điểm đến trung chuyến của nhiều du khách khi tới Quế Lâm, ghé thăm các làng dân tộc thiểu số ở Bắc và Tây Quảng Tây. Tham gia tour du lịch Nam Ninh chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi phong cảnh, ẩm thực cũng như tìm hiểu văn hóa đặc sắc của người dân nơi đây mà không nơi nào có được.
Với khí hậu nhiệt đới ẩm, mùa đông ngắn, nền nhiệt trung bình 21,6 độ C, rất ít khi có tuyết. Khí hậu ôn hòa giúp cho cây cối phát triển tốt, hoa trái sum xuê 4 mùa do vậy bạn có thể du lịch Nam Ninh vào bất kì thời gian nào trong năm đều lí tưởng. Tham gia du lịch Trung Quốc tại Nam Ninh, bạn có thể đi vào mùa xuân lúc này có nhiều loại hoa nở rộ, cảnh vật tươi sắc rất lí tưởng để bạn chụp ảnh hay du thuyền trên dòng Ung Giang.