Cam Túc là một tỉnh phía Tây Bắc của Trung Quốc, nổi tiếng có nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Cam Túc có rất nhiều thắng cảnh đẹp nổi tiếng như sông Hoàng Hà, sa mạc Gobi lớn nhất châu Á hay những thảo nguyên xanh rộng lớn.  Tham gia tour Cam Túc Thanh Hải các bạn sẽ có cơ hội khám phá những cảnh đẹp và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trên con đường tơ lụa huyền thoại.

Du lịch Trung Quốc Cam Túc nằm giữa Thanh Hải, Nội Mông và cao nguyên Hoàng Thổ. Có lịch sử từ thời kì đồ đá, trải qua thời kì phong kiến cho đến nay, Cam Túc luôn là một mắt xích quan trọng trong liên lạc của Trung Quốc và cũng là điểm kết nối quan trọng của con đường tơ lụa huyền thoại.

Cam Túc sở hữu một phần sa mạc Gobi rộng lớn nhất châu Á, có con sông Hoàng Hà chảy qua. Người dân sống ở đây đa số là người Hán và có các dân tộc thiểu số khác như người Hồi, người Tạng. Cam Túc có rất nhiều công trình tôn giáo, kiến trúc có giá trị nghệ thuật và gắn liền với lịch sử. Tour Cam Túc Thanh Hải ngày càng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tựa thiên đường giữa lòng sa mạc.