Danh sách các Tour du lịch Lệ Giang – Shangrila mới nhất 2024, giá rẻ và khởi hành nhanh. Dưới đây là tổng hợp các tour Lệ Giang – Shangrila bay thẳng xuất phát từ Hà Nội, Hồ Chí Minh. Mời các bạn du khách cùng tham khảo:

Du lịch Lệ Giang Shangrila là điểm đến hội tụ những danh thắng nổi tiếng của du lịch Trung QuốcLệ Giang cổ trấn hay còn gọi là Đại Nghiên cổ trấn, là thành cổ có lịch sử trên 800 năm tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Nơi đây sở hữu những góc phố cổ kính mang phong cách văn hóa truyền thống của dân tộc Nạp Tây được trang trí bởi hoa lá, cây cảnh xung quanh xen lẫn những con kênh uốn lượn. Tất cả tạo cho du lịch Lệ Giang cổ trấn một không gian mang nét đẹp hài hòa giữa con người với thiên nhiên, giản dị mà thân thương.

Lệ Giang trong trẻo, hiền hòa về xinh đẹp đến nao lòng. Là nét đẹp của khung cảnh cổ kính, của từng viên gạch lát đường, những bông hoa xinh xẻo, đường phố hiện đại sạch đẹp, người dân đôn hậu. Một Shangrila – Thung lũng bất tử biệt lập với thế giới bên ngoài, vùng đất của tình yêu và hạnh phúc. Tour du lịch Lệ Giang – Sangrila sẽ là hành trình mà du khách không thể nào quên.
Khám phá những điểm đến hấp dẫn trong tour Lệ Giang – Sangrila
✔️ Một lần về với Lệ Giang để được nghe kể truyền thuyết tình yêu của người dân tộc Nạp Tây, để tới quán bar “Nhất Mễ Dương Quang” thưởng thức một ly cocktail “ Địa cửu thiên trường”…
✔️ Tham quan Ngọc Long tuyết sơn hùng vĩ, đứng chênh vênh bên bờ vực Tình Nhân.
✔️ Công Viên Hắc Long Đàm – nơi Dòng nước từ núi băng Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang.
✔️Khám phá vẻ đẹp của Mộc Phủ, nơi được ví như Tử Cấm Thành của phương Nam
✔️Tham quan Viên Thông Sơn – một trong những ngôi cổ tự đẹp nhất Côn Minh.