Tour Nam Ninh – Khải Lý – Trấn Viễn – Thiên Hộ Miêu Trại 5 ngày 4 đêm từ Hà Nội

DỊCH VỤ BAO GỒM:

 • Visa đoàn xuất nhập cảnh Trung Quốc.
 • Vé tàu cao tốc theo chương trình.
 • Khách sạn 3 sao (phòng 2 người - trong trường hợp đoàn khách lẻ nam hoặc nữ tính cả HDV sẽ bố trí nghỉ 3 người /phòng)
 • Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng Trung quốc (10 người 1 mâm, bữa chính 9 món 1 canh+nước ngọt, số lượng món tăng giảm theo số lượng khách tăng giảm )Các bữa ăn tại khách sạn hoặc nhà hàng. Mức ăn 40 tệ/người`
 • Xe ô tô du lịch máy lạnh tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Nước uống 01 chai/ngày
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TRUNG THỰC suốt tuyến đảm bảo sự thông suốt của chuyến đi
 • Vé thắng cảnh vào cửa 1 lần có bao gồm trong chương trình
 • Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài trị giá 200.000.000vnđ/Vụ
 • Quà tặng từ công ty: Mũ du lịch

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn
 • Chi phí phòng đơn
 • Visa tái nhập cho khách Việt kiều và khách nước ngoài.
 • Vé tham quan các điểm không đề cập trong chương trình
 • Tiền TIP cho hướng dẫn viên, lái xe, local guide 5$/ngày/người
 • Thuế VAT
 • Chi phí làm hộ chiếu.
 • Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chắp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác....
 • Chương trình tham quan có thể thay đổi thứ tự lịch trình để phù hợp với tình hình giao thông, thời tiết, nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm tham quan.
 • Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, khuyến cáo khách nên làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
 • Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên Công ty khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả.
 • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình, …Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,….Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn.
 • Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
 • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 1 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam 1,100,000VNĐ/khách và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
 • Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 11 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
 • Giá áp dụng cho khách hàng từ trên 11 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã thanh toán trước đó nếu ngày khởi hành mới không phù hợp với lịch của Quý khách.
 • Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành.
Phí hủy tour căn cứ vào thời gian khách hủy tour so với ngày khởi hành dự kiến, cụ thể:
• Huỷ chương trình sau khi đăng ký, đặt cọc sẽ mất 30% tổng giá trị tour.
• Huỷ tour 10 – 15 ngày trước khi khởi hành sẽ chịu phạt 50% tổng giá trị hợp đồng.
• Huỷ tour từ 7 – 9 ngày trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 75% tổng giá trị hợp đồng.
• Huỷ tour 6 ngày trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 100% giá trị hợp đồng.
• Đối với trường hợp đến muộn lỡ chuyến đi, quý khách sẽ không được hoàn lại tiền tour.
• Các điểm mua sắm bắt buộc: cửa hàng thuốc dược thảo, đá quý THÀNH ĐÔ, lụa Tơ Tằm.
tour-nam-ninh-khai-ly-tran-vien-thien-ho-mieu-trai-5-ngay (5)

Quý Châu là một trong những tỉnh có sự đa dạng về sắc tộc nhất Trung Quốc, trong đó đông dân nhất là người Miêu, Đông, Dao, Di... Nơi đây còn là quê hương của quốc tửu Trung Quốc - rượu Mao Đài, và loại ớt nổi tiếng thế giới - Lão Can Ma Thiên hộ Miêu Trại nằm trong một thung lũng màu mỡ của huyện Lôi Sơn (Leishan), châu tự trị Kiềm Đông Nam (Qiandongnan), tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, Tây Giang (Xijiang) là bản của người Mèo lớn nhất Trung Quốc, nơi đây được nói đến trong sử sách, văn học (trại của người Miêu nghìn hộ). Là ngôi làng cổ nhất của dân tộc Miêu với 1700 tuổi, cũng được biết đến là bản người Miêu lớn nhất đất nước Trung Quốc với 99% là người dân tộc chính thống. Sau khi tách khỏi đường lớn tiến vào khu rừng núi, du khách sẽ phải leo núi, vượt sông và lạc đến vùng miền xưa cũ, như sống lại ký ức ngày xưa và đặc biệt được giao lưu cùng những người miền cao thân thiện, chân chất và mến khách.

Giá tour: 9.290.000 VNĐ
CLICK ĐĂNG KÝ TOUR NHANH

HOTLINE: 098 75 242 75

NGÀY 1: HÀ NỘI – NAM NINH – THANH TÚ SƠN (ĂN TRƯA, TỐI)

05h00: Xe và HDV Công ty đón Quý khách tại đi tour Nam Ninh điểm hẹn trung tâm Hà Nội khởi hành đi Hữu Nghị Quan – Lạng Sơn . Đoàn dừng chân ăn sáng và nghỉ ngơi tại Thị trấn Mẹt ( chi phí tự túc )
10h00: Đến khu vực Cửa Khẩu Hữu Nghị Quan. Đoàn di chuyển bằng xe điện đến khu vực làm thủ tục Xuất Cảnh , sau đó Xe và HDV sẽ đưa đoàn đến Thành Phố Bằng Tường dùng bữa trưa.
Chiều: Sau bữa trưa Đoàn lên xe và khởi hành đi thành phố Nam Ninh trên con đường cao tốc Nam Hữu. Đến Nam Ninh đoàn tham quan Công Viên Sinh Thái Thanh Tú Sơn – được coi là lá phổi xanh của thành phố, với phong cảnh được ví von là “núi không cao mà tú, nước không sâu mà thanh “ Quý khách ngồi xe điện thưởng ngoạn tham quan các điểm nổi tiếng như: Hồ Liên Trì, tháp Long Tượng, chùa Thái Lan, Miếu Quan Âm…..
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. nhận phòng và nghỉ đêm tại khách sạn.
(Quý khách tự do khám phá tìm hiểu thành phố về đêm và khu Ẩm Thực Trung Sơn )

NGÀY 2: NAM NINH – KHẢI LÝ – TRẤN VIỄN CỔ THÀNH (ĂN 3 BỮA)

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, Xe đưa Đoàn ra Ga tàu đáp chuyến tàu Cao Tốc mang ký hiệu D1782 khởi hành lúc 06h54 phút đi Đô Vân
11h34: Đoàn tour Nam Ninh đến Đô Vân, Xe đưa Quý khách về nhà hàng ăn trưa, Sau đó Đoàn tham quan đi Khải Lý – một thị xã thuộc Châu tự trị dân tộc Miêu và dân tộc Đồng Kiềm Đông Nam, tỉnh Quý Châu. Nơi đây nổi tiếng với nghề thủ công thê đan, in, đồ giấy
Đến Khải Lý, Quý khách thăm quan Bảo Tàng Dân Tộc Khải Lý – nơi lưu giữ nhiều hiện vật và các y phục , trang sức rất đặc sắc của người thiểu số bản địa.
Sau đó Xe đưa Đoàn di chuyển đến Cổ Thành Trấn Viễn – nằm ở đoạn cuối của sông Vũ Dương, đã có 2000 năm lịch sử và được liệt kê là một trong những thành cổ nổi tiếng của Trung Quốc.
Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi ( tối Quý khách tự do khám phá cảnh đẹp Trấn Viễn về đêm )
Nghỉ đêm tại Trấn Viễn – Tiêu Chuẩn 3*

NGÀY 3: TRẤN VIỄN CỔ THÀNH – THIÊN HỘ MIÊU TRẠI (ĂN 3 BỮA)

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn khởi hành đi Thiên Hộ Miêu Trại
Chiều: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn tự do thăm quan khám phá thăm quan Thiên Hộ Miêu Trại – Làng của người dân tộc Miêu lớn nhất Trung Quốc. Nằm trong một thung lũng màu mỡ ở huyện Lôi Sơn, châu tự trị Kiềm Đông Nam, tỉnh Quý Châu, Tây Giang. Nói đến Thiên hộ Miêu trại là phải nói đến ngàn nóc nhà với những căn nhà sàn gỗ đặc trưng đã làm nên danh tiếng Tây Giang. Khác với nhiều phố núi giờ rợp ngói đỏ hay tôn fibro xám, người Miêu ở đây vẫn lợp mái bằng ngói đen như ngày xưa – kiểu ngói âm dương làm thủ công từ ống tre già vẫn còn sót lại ở vài nơi thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam.

Lưu ý: Phí dịch vụ thuê xe điện đưa và đón Đoàn từ cổng vào khách sạn là 50 tệ/khách – chi phí ngoài chương trình
Tối: Đoàn ăn tối theo phong cách truyền thống của người dân tộc Miêu – thưởng thức Bữa tiệc bàn dài. Sau khi ăn tối, đoàn tự do khám phá cảnh đẹp thành phố Tây Giang về đêm.
Nghỉ đêm tại Tây Giang – Tiêu Chuẩn 3*

NGÀY 4: THIÊN HỘ MIÊU TRẠI – KHẢI LÝ (ĂN 3 BỮA)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tự do thăm quan, khám phá và mua sắm đồ lưu niêm ở Miêu Trại.

Đoàn tự do thăm quan, khám phá và mua sắm đồ lưu niêm ở Miêu Trại

Chiều: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, Sau đó tour du lịch Trung Quốc khởi hành đi Khải Lý, Quý khách thăm quan Cổ Trấn Hạ Từ – Đoàn ngồi xe điện thăm quan ngắm cảnh tại Cổ Trấn.
Tối: Đoàn tour Nam Ninh ăn tối tại nhà hàng và nhận phòng khách sạn ( tối Quý khách tự do khám phá )
Nghỉ đêm tại Khải Lý – Tiêu Chuẩn 3*

NGÀY 5: ĐÔ VÂN – NAM NINH – LẠNG SƠN – HÀ NỘI (ĂN 3 BỮA)

Sáng: Đoàn ăn sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn, Sau đó xe đưa Quý khách khởi hành đi Đô Vân và ra Ga tàu đáp chuyến Cao Tốc mang ký hiệu D3563 khởi hành lúc 10h05 phút đi Nam Ninh ( đoàn ăn trưa trên Tàu )
Chiều: 14h42 tới Nam Ninh, Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách đi về Bằng Tường ,Xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục Xuất cảnh về Việt Nam.
Quý khách ăn tối tại Lạng Sơn trước khi lên xe khởi hành về Hà Nội.
21h30: Xe về tới Hà Nội, HDV chia tay đoàn, kết thúc chương trình tour Nam Ninh.
tour-nam-ninh-khai-ly-tran-vien-thien-ho-mieu-trai-5-ngay (4) tour-nam-ninh-khai-ly-tran-vien-thien-ho-mieu-trai-5-ngay (3) tour-nam-ninh-khai-ly-tran-vien-thien-ho-mieu-trai-5-ngay (2) tour-nam-ninh-khai-ly-tran-vien-thien-ho-mieu-trai-5-ngay (1)

Hotline: 098 75 242 75

Giá tour: 9.290.000 VNĐ