5+ lợi ích khi đi du lịch Phượng Hoàng theo tour không phải ai cũng biết

Du lịch Phượng Hoàng tự túc là một trải nghiệm đầy thú vị với những người ưa khám phá. Nhưng những chuyến đi này luôn tiềm ẩn rủi ro và nguy hiểm. Vậy tại sao bạn không lựa chọn đi Phượng Hoàng theo tour? Với 5+ lợi ích được chia sẻ dưới đây, bạn sẽ […]

Du lịch Phượng Hoàng tự túc là một trải nghiệm đầy thú vị với những người ưa khám phá. Nhưng những chuyến đi này luôn tiềm ẩn rủi ro và nguy hiểm. Vậy tại sao bạn không lựa chọn đi Phượng Hoàng theo tour? Với 5+ lợi ích được chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có được một lựa chọn sáng suốt hơn rất nhiều.

du-lich-phuong-hoang-theo-tour (1)

Lịch trình rõ ràng, cụ thể

Khi đi du lịch theo tour, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức trong việc tìm kiếm các nguồn thông tin khác nhau để lên lịch trình. Từ các điểm đến, khách sạn, phương tiện di chuyển, vé xe, vé máy bay, cho đến địa điểm ăn uống, ăn món ăn gì,….

Với một lịch trình di chuyển rất rõ ràng và chi tiết từ đơn vị cung cấp tour, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn cho bạn, việc của bạn chỉ là book tour và lựa chọn lịch trình khởi hành phù hợp để xách vali lên đường. Như vậy, chuyến đi cổ trấn của bạn sẽ nhẹ nhàng và thú vị hơn rất nhiều.

Không cần phải lên kế hoạch

Khi du lịch cổ trấn tự túc, vì phải tự chuẩn bị tất cả mọi thứ nên bạn sẽ phải có kế hoạch trước đó từ rất lâu trước khi xuất phát. Nhưng ngược lại khi đi theo tour, bạn sẽ không cần phải lên kế hoạch. Bạn chỉ cần chuẩn bị sức khỏe, cung cấp các giấy tờ cần thiết cho đơn vị lữ hành, còn tất cả các vấn đề khác đã có người lo.

du-lich-phuong-hoang-theo-tour (2)

Tour Phượng Hoàng cổ trấn 6 ngày đường bay giá tốt

Đây chính là một trong những lợi ích nổi bật của du lịch Phượng Hoàng theo tour. Bạn có thể đi vào bất kỳ thời điểm nào, sẽ không còn tình trạng chen lấn để đặt vé, đặt chỗ hay phải bỏ một số tiền quá lớn để du lịch do đặt các dịch vụ sát ngày đi.

Độ an toàn cao hơn

Độ an toàn luôn là vấn đề được quan tâm trong mỗi hành trình du lịch. Một chuyến đi có trọn vẹn hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Độ an toàn không chỉ được đánh giá dựa trên các điểm đến, các vấn đề phát sinh trong quá trình trải nghiệm, thủ tục xuất nhập cảnh, sức khỏe, an ninh cho đến sự an toàn của phương tiện di chuyển.

Khi du lịch theo tour, các yếu tố này sẽ được đảm bảo an toàn cao hơn. Với kinh nghiệm và những gì đã trải qua thực tế, đơn vị lữ hành hay hướng dẫn viên sẽ đưa ra cho bạn một lịch trình di chuyển an toàn và hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh không mong muốn. Đặc biệt, hầu hết các tour du lịch hiện nay, không riêng gì tour du lịch cổ trấn Phượng Hoàng đều có bảo hiểm du lịch đi kèm.

du-lich-phuong-hoang-theo-tour (3)

Du lịch Phượng Hoàng theo tour phù hợp đi theo đoàn

Các tour được xây dựng với lịch trình phù hợp với tất cả mọi người, không kể trẻ nhỏ, người lớn, người trẻ hay người cao tuổi. Vì vậy, lựa chọn du lịch theo tour sẽ phù hợp với những người đi theo đoàn, công ty, gia đình,…

Các điểm đến, khách sạn, phượng tiện hay những đồ ăn thưởng thức đều sẽ phù hợp với đại đa số mọi người. Nhờ đó mà bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch đáng nhớ và có thật nhiều kỷ niệm đẹp với nhau.

Hạn chế chi phí phát sinh

Nếu bạn lựa chọn đi theo tour trọn gói, các chi phí phát sinh sẽ rất hạn chế hoặc không đáng kể. Bởi mọi chi phí trong chuyến đi: vé tham quan các địa điểm, chi phí ăn uống, ngủ nghỉ, di chuyển đều đã được tính vào giá tour. Những khoản chi phí phát sinh khác đa phần là chi phí mua sắm cá nhân.

du-lich-phuong-hoang-theo-tour (4)

Còn nếu đi du lịch tự túc, bạn sẽ không thể ước tính được chi phí cụ thể. Các chi phí phát sinh trong chuyến đi là không thể tránh được. Đặc biệt, nếu bạn không thông thạo đường sá hoặc biết được các địa điểm ăn uống, ngủ nghỉ có mức giá hợp lý, thì chi phí cho chuyến đi sẽ rất cao. Đây có lẽ là điều bạn không hề mong muốn.

Chi tiết kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng

Hướng dẫn viên am hiểu địa phương đi cùng

Các tour đi Phượng Hoàng đều có hướng dẫn viên đi cùng với đoàn. Các hướng dẫn viên đều là những người hiểu rõ về các điểm đến, văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán của người dân địa phương. Họ không chỉ là người hỗ trợ bạn trong suốt chuyến đi, mà họ còn chính là người kết nối bạn với các điểm đến.

Đặc biệt, họ sẽ kể và chia sẻ cho bạn rất nhiều những câu chuyện xoay quanh điểm đến. Và bằng chính những trải nghiệm thực tế, họ sẽ đưa ra lời khuyên và chỉ dẫn để bạn có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

du-lich-phuong-hoang-theo-tour (5)

Như vậy, lợi ích khi đi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn theo tour là không ít. Mong rằng với những thông tin được chia sẻ, bạn sẽ thấy được giá trị thực sự của các tour du lịch và có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Rate this post