2 lý do bạn nên chọn tour Phượng Hoàng cổ trấn đường bộ

Bạn sẽ có 2 lựa chọn cho tour Phượng Hoàng cổ trấn đó là đường bộ và đường bay. Thay vì lựa chọn tour đường bay như đại đa số mọi người, thì vẫn có nhiều người lựa chọn tour đi theo đường bộ. Vậy lý do gì để mọi người lựa chọn tour Phượng […]

Bạn sẽ có 2 lựa chọn cho tour Phượng Hoàng cổ trấn đó là đường bộ và đường bay. Thay vì lựa chọn tour đường bay như đại đa số mọi người, thì vẫn có nhiều người lựa chọn tour đi theo đường bộ. Vậy lý do gì để mọi người lựa chọn tour Phượng Hoàng cổ trấn đường bộ? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

chon-tour-phuong-hoang-co-tran-duong-bo (1)

Tiết kiệm chi phí

Điều đầu tiên mà bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy được đó chính là lựa chọn tour du lịch di chuyển bằng đường bộ bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Với hạn chế là thời gian di chuyển sẽ dài và tốn công sức hơn, nhưng bạn sẽ tối ưu được chi phí cho chuyến đi.

Với những người có tài chính dư giả, thì khoản chi phí này cũng không quá đáng kể. Nhưng với những người có điều kiện tài chính hạn hẹp, thì đây vẫn được xem là một lựa chọn lý tưởng. Bạn sẽ có một chuyến đi đến vùng đất cổ trấn nổi tiếng của Trung Hoa với một mức chi phí vừa túi tiền. Số tiền tiết kiệm được bạn có thể dành cho việc tham quan thêm nhiều địa điểm khác hoặc để dành cho chuyến du lịch tiếp theo của mình.

chon-tour-phuong-hoang-co-tran-duong-bo (2)

Thêm nhiều những trải nghiệm

Với quãng đường di chuyển dài hơn, tour du lịch Phượng Hoàng đường bộ sẽ cho bạn thật nhiều những trải nghiệm. Không chỉ là những trải nghiệm ở các địa điểm đi qua, mà bạn còn được hiểu hơn về giao thông, cách đi lại và phương tiện di chuyển ở giữa các địa điểm.

Địa điểm

Ngoài những điểm đến trong hành trình tour tại Phượng Hoàng, Trương Gia Giới, bạn còn được đến với rất nhiều điểm khác nhau trong suốt lịch trình tour như Lạng Sơn, cửa khẩu Hữu Nghị của Việt Nam. Hay các địa điểm ở Trung Quốc như Cát Thủ, Liễu Châu, Nam Ninh,…

Như vậy, bạn sẽ đi qua nhiều địa điểm khác nhau. Đây là cơ hội để bạn ngắm cảnh thiên nhiên, hiểu hơn về văn hóa, cuộc sống của người dân ở từng vùng đất đi qua. Đặc biệt những trải nghiệm này rất chân thật và chắc chắn, bạn sẽ có thật nhiều những kỷ niệm đáng nhớ. Điều mà tour đường bay sẽ không có được.

chon-tour-phuong-hoang-co-tran-duong-bo (3)

Tour Phượng Hoàng cổ trấn 5 ngày 4 đêm giá tốt nhất

Phương tiện di chuyển

Phương tiện trong chuyến du lịch đến cổ trấn Phượng Hoàng bằng đường bộ sẽ là tàu và ô tô.  Đây cũng chính là lý do để thuyết phục bạn lựa chọn tour đường bộ. Bởi lẽ, đi tàu sẽ là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Bạn không chỉ được tìm hiểu thêm về hệ thống đường sắt tại Trung Hoa hay cổ trấn, mà bạn còn được chiêm ngưỡng những cảnh sắc ở hai bên đường ray.

Đặc biệt, đường sắt cũng là một phần tạo nên lịch sử của đất nước tỷ dân. Vì vậy, trải nghiệm tàu hỏa cũng là cách bạn hiểu hơn về lịch sử của xứ sở Trung Hoa.

chon-tour-phuong-hoang-co-tran-duong-bo (4)

Check in vô vàn cảnh đẹp

Di chuyển bằng đường bộ phải sẽ được đi qua rất nhiều địa điểm khác nhau. Và đây chính là cơ hội để bạn có vô vàn bức ảnh check in ở các địa điểm.

Thay vì những bức ảnh check in giống như nhiều khách du lịch đến cổ trấn khác, bạn sẽ có thêm được nhiều góc chụp khác. Và đương nhiên, album du lịch trấn cổ nghìn năm tuổi của bạn sẽ trở nên đặc sắc và ấn tượng hơn rất nhiều.

Không phải lên lịch trình du lịch sớm

Tour Phượng Hoàng đường bay thường sẽ nhiều người lựa chọn hơn. Vì vậy, nếu lựa chọn đường bay, bạn sẽ phải lên kế hoạch và đặt tour từ rất sớm để tránh tình trạng hết suất hoặc phải bỏ ra chi phí quá cao.

Nhưng với tour đường bộ thường lượng khách sẽ ít hơn. Vì di chuyển bằng ô tô và tàu hỏa có nhiều chuyến mỗi ngày nên số lượng vé cũng nhiều hơn. Nhờ đó mà bạn không phải lên lịch trình và đặt tour sớm. Điều này sẽ giúp bạn không phải chờ đợi quá lâu cho chuyến đi của mình. Bạn cũng sẽ chủ động hơn cho lịch trình di chuyển.

Và bằng chính những trải nghiệm ở trên, bạn sẽ tích lũy được cho mình những kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng cực kỳ quý báu. Đây sẽ chính là những trải nghiệm mà bạn có thể dùng chúng cho chuyến đi đến cổ trấn trong tương lai. Một chuyến đi du lịch Phượng Hoàng tự tú là điều hoàn toàn có thể.

chon-tour-phuong-hoang-co-tran-duong-bo (5)

Kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng chi tiết

Như vậy đến đây bạn cũng sẽ thấy được giá trị và lợi ích khi lựa chọn tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn đường bộ. Nếu có thời gian và có sức khỏe, bạn cũng nên trải nghiệm tour này ít nhất một lần trong đời. Chắc chắn với lịch trình di chuyển, bạn sẽ có thật nhiều những kỷ niệm đáng nhớ và lấp đầy album ảnh với vô vàn những bức ảnh đẹp.

Rate this post