Cảm nhận cái lạnh những ngày cuối năm ở Phượng Hoàng cổ trấn

Cuộc sống đầy rẫy những cạnh tranh, lo toan, hàng ngày phải tiếp xúc với sự ồn ào, bí bách, khói bụi nơi thành thị làm cho hầu hết toàn bộ người đều có hoài vọng được hòa mình vào thiên nhiên, trợ thời quên hết đi những gánh nặng không tính cuộc sống. Hãy […]

Cuộc sống đầy rẫy những cạnh tranh, lo toan, hàng ngày phải tiếp xúc với sự ồn ào, bí bách, khói bụi nơi thành thị làm cho hầu hết toàn bộ người đều có hoài vọng được hòa mình vào thiên nhiên, trợ thời quên hết đi những gánh nặng không tính cuộc sống. Hãy đến với du lịch Trung Quốc Phượng Hoàng cổ trấn, nơi mà bạn có thể trút bỏ những muộn phiền

cuoi-nam-o-phuong-hoang-co-tran (1)

Nhiều người cho rằng Trung quốc một thành phố lớn với hàng triệu dân, một thành phố đông đúc, chật chội, môi trường ô nhiễm nặng nề, rác thải nhiều vô kể, nhưng đó chỉ là thực trạng tại các đô thị lợn. Vẫn còn số rất nhiều nơi mang đến cho bạn một cái nhìn khác hơn về Trung Hoa, du lịch Phượng Hoàng cổ trấn chính là một trong những điểm du lịch như thế.

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn từ Hà Nội bay

Đến với nơi đây, du khách sẽ được ngắm nhìn hình ảnh những mái nhà, khu phố cổ kính nằm yên bình bên mẫu sông thơ mộng. Những hình ảnh mà quý khách vẫn nghỉ rằng chỉ mang thể chiêm ngưỡng qua phim, ảnh khi với sự can thiệp từ những phần mềm chỉnh sửa. Nhưng thực tế lúc tận mắt ngắm nhìn cổ trấn này quý khách mới thấy rằng nó còn đẹp hơn những gì bạn nghĩ. Đây chính là lý do vì sao nơi này ngày càng chạm đến trái tim du khách.

cuoi-nam-o-phuong-hoang-co-tran (2)
Được tự nhiên ưu ái tặng thưởng vẻ đẹp riêng biệt, cuốn hút bắt buộc dù ghé thăm nơi đây vào mùa nào du quý khách cũng sẽ cảm nhận được nhan sắc màu riêng.

Vào mùa đông khi tiết trời chuyển lạnh, cuối năm ở Phượng Hoàng cổ trấn trầm lắng hơn, nhẹ nhõm hơn. Những lễ hội, sự hoan hỉ, náo nhiệt cũng tránh bớt có lại ko gian im bình, trầm lắng để du bạn mang thể từ phía từ thưởng thức khá thở mùa đông của Phượng Hoàng.

Chắc chắn ấn tượng đa số du quý khách không thể nào quên về Phượng Hoàng cổ trấn những ngày đông chính là hình ảnh tuyết rơi trắng xóa hầu hết nẻo đường, khu phố. Thành cổ, những dãy nhà đậm kiến trúc xưa ngay tới con sông Đà giang chảy giữa cổ trấn cũng được được phủ màu tuyết trắng khiến sườn cảnh mới tinh khôi, quyến rũ khiến sao. Phượng Hoàng cổ trấn lúc này không khác gì chốn bồng lai tiên cảnh nhất là lúc chúng ta ngắm nhìn của trên cao.

cuoi-nam-o-phuong-hoang-co-tran (3)

Kinh nghiệm đi Phượng Hoàng

Và ấn tượng không thể ko nhắc đến nữa đó chính là dư vị cay nồng của những món đặc sản Hồ Nam. Nét đặc trưng từ phía ấm thực nơi đây chính là món ăn khá nhiều dầu mỡ và cay. Được thưởng thức lẩu cá, đồ viên chiên, hay bánh tép rán giòn chấm tương ớt trong tiết trời băng giá trị như thế còn gì tuyệt hơn nữa.

Nếu khách chưa mang dịp ghẹ thăm cổ trấn xinh tuyệt vời này, vậy thì đừng lừng khừng nữa hãy thời gian nhanh chóng lên lịch trình và trải nghiệm ngay những điều xuất sắc vào thời điểm cuối năm ở Phượng Hoàng cổ trấn này nhé. 

Rate this post