Lẩu cá cay Phượng Hoàng cổ trấn ấm bụng ngày se lạnh

Lẩu cá cay Phượng Hoàng cổ trấn, bạn đã nghe đến hay chưa? Đây là một món ăn đặc trưng của vùng đất cổ trấn. Nếu có dịp đến đây, nhất định bạn không nên bỏ lỡ món ăn này. Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với khí hậu se lạnh quen thuộc thường thấy […]

Lẩu cá cay Phượng Hoàng cổ trấn, bạn đã nghe đến hay chưa? Đây là một món ăn đặc trưng của vùng đất cổ trấn. Nếu có dịp đến đây, nhất định bạn không nên bỏ lỡ món ăn này.

lau-ca-cay-phuong-hoang-co-tran (1)

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với khí hậu se lạnh quen thuộc thường thấy chính vì thế không có gì đáng ngạc nhiên khi các món ăn nơi đây đều có vị cay nồng đặc trưng. Có lẽ bởi thời tiết như vậy lên đó chính  là cách họ làm ấm bụng vào những màu đông giá rét.

lau-ca-cay-phuong-hoang-co-tran (2)

Tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn giá tốt

Lẩu cá cay là đặc sản quen thuộc với rất nhiều du khách khi đến Phượng Hoàng. Mỗi khi khách du lịch đến nơi đây họ nhất định không thể bỏ qua món ăn này  cá không lấy đâu xa mà chính là được đánh bắt từ con sông Đà Giang quen thuộc chạy len giữa hai hàng cổ trấn, chúng được chế biến ngay khi vừa vớt lên khiến cho cá vẫn giữ nguyên được vị ngon ngọt, thịt rất dai và bùi.

Kinh nghiệm đi cổ trấn Phượng Hoàng

lau-ca-cay-phuong-hoang-co-tran (3)

Với món lẩu cá cay Phượng Hoàng cổ trấn, bạn sẽ không thưởng thức cùng mì  hay bất kỳ một sợi bún nào như những món lẩu bạn vẫn thường ăn tại Việt Nam vì lẩu cá cay này sẽ được ăn kèm cùng với cơm.

Rate this post