Điểm du lịch nổi tiếng ở Trương Gia Giới hút khách

Trương Gia Giới là điểm đến quá quen thuộc đối với du khách mỗi khi đến Trung Quốc .Là một thành  phố lớn với các điểm bus ngay cạnh nhà ga tàu đến  vô cùng tiện cho việc di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng ở Trương Gia Giới như Rừng quốc gia, […]

Trương Gia Giới là điểm đến quá quen thuộc đối với du khách mỗi khi đến Trung Quốc .Là một thành  phố lớn với các điểm bus ngay cạnh nhà ga tàu đến  vô cùng tiện cho việc di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng ở Trương Gia Giới như Rừng quốc gia, núi Thiên Môn,…

diem-du-lich-noi-tieng-o-truong-gia-gioi (1)

Bạn sẽ được khám phá từng nét đẹp riêng có của thiên nhiên nơi đây, đầu tiên phải kể đến Rừng quốc gia

Nằm cách thị thành TGG chừng 45phút đi xe bus (vé 20CNY/người). Vé vào cửa là 245CNY/người/3 ngày. Với vé đã bao gồm cả xe bus đưa đón giữa các điểm tham quan chính. Chỉ có trả tiền cáp treo thêm. Vì chuyển động không gần, rừng lại vô cùng rộng cần nên ngủ một đêm ở đây.

diem-du-lich-noi-tieng-o-truong-gia-gioi (2)

Tour du lịch Trương Gia Giới mới nhất

Dương Gia Giới (Yangjiajie -杨家界) : Có thể lên bằng cáp treo với giá trị 80CNY/người/lượt. Ga cáp treo gần cổng vào chính. Khu này có Natural Great Wall, Ô Long Trại và Tianbo House là những điểm tham quan đẹp để ngắm hoàng hôn.

Viên Gia Giới (Yuanjiajie -袁家界): Là khu nổi danh và đông khách tham quan nhất tại đây do sở hữu đỉnh Hallelujah hay còn gọi là đỉnh Avatar. Ngoài ra còn có những điểm ngắm cảnh như Mê Hồn Đài, Thiên Hạ Đệ nhất cầu, thang máy Bái Long từ phía đỉnh núi xuống (một chiều đi với giá 72 CNY/người, mỗi lần thang chở 20 người bắt buộc cố mua là người tại đầu lượt là tốt nhất sẽ được đứng gần cửa kính mới tận hưởng được sự kỳ thú, đứng trong thì chỉ nhìn lưng người khác phí tiền).

Thiên Tử Sơn (Tianzishan -天子山): Cũng là khu đông và cảnh quan tuyệt vời với nhiều platform ngắm cảnh. Cáp treo khu này ko được cho phép hoạt động nữa bắt buộc nếu xuống tham quan 10 Mile Nature Galery sẽ phải leo bộ tầm hơn 1000 bậc hoặc ngồi kiệu dịch vụ.

diem-du-lich-noi-tieng-o-truong-gia-gioi (3)

Ngoài ra còn với các điểm tham quan sau:

Suối Golden Whip Stream: đi dọc theo suối bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời

Laowuchang: là khu sở hữu ruộng bậc thang nhưng nhỏ thôi bắt buộc tôi không đi vì thời gian không mang và không lạ lẫm với ruộng bậc thang.

Thiên Môn Sơn: Ga cáp treo lên Thiên Môn Sơn nằm ngay trung thật tình phố TGG. Vé vào cửa (bao gồm cáp treo lên đỉnh núi, xe bus đi về) là 258CNY/người/1 ngày. Đây chính là khu sở hữu Cổng trời nơi đã sở hữu 3 máy bay bay chui qua, cầu đáy kính nổi danh (vé vào là 10CNY/người), trục đường 11km với 99 khúc cua sẽ được trải nghiệm trên đường xuống. Cáp treo ở đây thì quá hoành tráng, vượt mặt tận 3 dãy núi và đa dạng lúc dốc ngược, khoảng cách các cột cũng làm cho tương đối hãi :D. Cảnh núi non thì hùng vỹ nhưng cũng ko quá đặc biệt, song những quý khách TQ cũng bịa ra rộng rãi cái để đi để xem. Nhiều điểm tham quan sở hữu tương trợ máy móc như cáp treo và thang cuốn nên người yếu cũng mang thể đi được (phải trả thêm tiền).

Khác: Ngoài ra du lịch Trương Gia Giới còn sở hữu một số điểm tham quan khác như hồ Baofeng, hang Rồng vàng

Phượng Hoàng Cổ Trấn (Fenghuang Cheng -凤凰县): Cũng như tại các thị trấn cổ khác, khu phố cổ sẽ bị chặn, có các trạm soát vé. Vé tham quan là 148CNY/người/48h. Họ sắp xếp những trạm soát vé vô cùng chặt, giả dụ quanh đi vòng cũng sở hữu thể thoát nhưng cũng ko đi dạo dọc theo những tuyến tuyệt vời được :D. Vé vào cửa sẽ bao gồm 9 điểm tham quan nhà cổ và một lần đi thuyên dọc theo sông. Thật ra vào những điểm tham quan cũng ko thú vị lắm cùng thêm cũng ko hiểu câu chuyện/lịch sử từ điểm đó, nhưng việc đi tìm điểm tham quan theo bản dồ cũng là cơ hội để sục sạo hết các ngõ ngóc từ phía PHCT. Ở đây cũng ko phải đi xa rộng rãi mà cứ nói quanh nói quẩn trong các khu phố, các con ngõ, ngắm những cây cầu là đủ thú vị mấy ngày rồi.

diem-du-lich-noi-tieng-o-truong-gia-gioi (4)

Kinh nghiệm đi Trương Gia Giới từ A – Z

Trên đây chỉ là điểm du lịch nổi tiếng ở Trương Gia Giới nổi bật. Ngoài ra, khi đến đây bạn còn được tham quan rất nhiều địa điểm đẹp và hút khách khác nữa.

Rate this post