Đồ ăn đường phố ở Phượng Hoàng cổ trấn ngon nức lòng

Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn  không chỉ đẹp nổi tiếng với cảnh thiên nhiên mà nó còn biết đến với những món ăn đường phố tuyệt hảo. Đồ ăn đường phố ở Phượng Hoàng cổ trấn có ở từng ngõ ngách nhỏ. Bạn sẽ tha hồ thưởng thức mà không hề biết chán. Sẽ […]

Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn  không chỉ đẹp nổi tiếng với cảnh thiên nhiên mà nó còn biết đến với những món ăn đường phố tuyệt hảo. Đồ ăn đường phố ở Phượng Hoàng cổ trấn có ở từng ngõ ngách nhỏ. Bạn sẽ tha hồ thưởng thức mà không hề biết chán. Sẽ chẳng khó để bạn kiếm được một quán xiên nướng hay một hàng trái cây ở trấn cổ.

do-an-duong-pho-o-phuong-hoang-co-tran (1)

Đồ ăn vặt ở đây phong phú và đa dạng vô cùng. Bạn có thể thỏa sức khám phá và trải nghiệm. Bởi mức giá các món ăn rất dễ chịu.

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 5 ngày

Từ cá viên, xiên nướng, kẹo hồ lô,… Tất cả đều sở hữu một hương vị vô cùng cùng cuốn hút. Bạn sẽ bị hấp dẫn ngay khi nhìn thấy những món đồ ăn vặt này. Không chỉ bởi hình thức bắt mắt, mà còn bởi hương thơm nức mũi lan tỏa khắp đường phố.

do-an-duong-pho-o-phuong-hoang-co-tran (2)

Chính sự tinh tế trong việc tẩm ướp các gia vị đã tạo nên sức hút cho các món ăn đường phố Phượng Hoàng trấn. Đây cũng chính là chìa khóa giữ chân khách du lịch khi đến với vùng đất cổ trấn này.

Kinh nghiệm đi du lịch trấn cổ Phượng Hoàng

do-an-duong-pho-o-phuong-hoang-co-tran (3)

Được ví là thiên đường ăn vặt, bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức từ các loại đồ uống cho đến các món ăn chiên rán. Nổi bật vẫn là các món ăn được tẩm ướp cay nồng. Còn gì tuyệt vời hơn, trong cái tiết trời dễ chịu đó, bạn được thưởng thức những đồ ăn đường phố ở Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Rate this post