Khám phá Vũ Lăng Nguyên tại khu du lịch Trương Gia Giới

Chuyến du lịch cổ trấn Phượng Hoàng, Trương Gia Giới sẽ đưa bạn đi qua rất nhiều địa điểm đẹp và nổi bật trong đó là khám phá Vũ Lăng Nguyên. Đây là một trong những cảnh quan nổi tiếng thế giới của vùng đất Trung Hoa. Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên thuộc khu […]

Chuyến du lịch cổ trấn Phượng Hoàng, Trương Gia Giới sẽ đưa bạn đi qua rất nhiều địa điểm đẹp và nổi bật trong đó là khám phá Vũ Lăng Nguyên. Đây là một trong những cảnh quan nổi tiếng thế giới của vùng đất Trung Hoa.

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên thuộc khu du lịch Trương Gia Giới nằm ở phía Tây của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi đây bao gồm công viên rừng quốc gia Trang Gia, thung lũng Tố Khê và núi Thiên Tử.

kham-pha-vu-lang-nguyen (1)

Vũ Lăng Nguyên thời viễn cổ là vùng đại dương mênh mông. Trải qua quá trình vận động phức tạp từ phía vỏ Trái Đất và tác dụng xâm thực xói mòn của nước đã hình thành một phong cảnh kỳ vĩ ngày nay phục vụ quý khách du lịch Trung Quốc. Một rừng ngọn núi lô xô khoảng 243 ngọn cao trên 1000m và 34 con suối dài trên 2000m. tại đây tập hợp cả năm sắc đẹp thái kỳ vĩ, oai hùng, u tịch, hoang dã và tú lệ.

Kinh nghiệm đi cổ trấn Phượng Hoàng tổng hợp

kham-pha-vu-lang-nguyen (2)
Ở đây có đa dạng cảnh quan độc đáo. Như vịnh Tân Đường trên núi Thiên Tử là một loại hố tự nhiên lớn hình bán nguyệt với tổng hơn 10m2 . Ba mặt là vách núi dựng, hố sâu không thấy đáy, vô cùng bí hiểm.

Tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn giá tốt

kham-pha-vu-lang-nguyen (3)

Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên đã được UNESCO xác nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới năm 1992. Nơi đây thường xuyên được bao phủ bởi những làn sương huyền ảo có đa dạng động thực vật quý giá trị. Khám phá Vũ Lăng Nguyên xứng đáng là một trải nghiệm đáng giá cho du khách khi đến với Trung Quốc.

Rate this post