Đồ uống không thể bỏ qua khi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn

Đồ uống không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn đó là trà và bia Tsingtao. Mặc dù, nghe tên 2 đồ uống rất đỗi quen thuộc, nhưng khi được thưởng thức, bạn sẽ thấy được sự đặc biệt của từng loại đồ uống này. Bạn chắc hẳn cũng đã […]

Đồ uống không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn đó là trà và bia Tsingtao. Mặc dù, nghe tên 2 đồ uống rất đỗi quen thuộc, nhưng khi được thưởng thức, bạn sẽ thấy được sự đặc biệt của từng loại đồ uống này.

do-uong-khong-the-bo-qua-khi-du-lich-phuong-hoang-co-tran (1)

Bạn chắc hẳn cũng đã nghe đến trà đạo. Trong văn hóa của người Trung Hoa, trà là một thức uống không thể thiếu được. Đây không chỉ đơn thuần là một thức uống, mà còn là một cách để người ta tận hưởng cuộc sống, thư giãn và tiếp đãi khách quý.

do-uong-khong-the-bo-qua-khi-du-lich-phuong-hoang-co-tran (2)

Tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn từ Hà Nội bay

Còn gì hấp dẫn hơn khi được thả lòng mình vào thiên nhiên và thưởng thức từng chút hương vị đắng thơm ngọt của trà. Vẻ đẹp yên bình và không gian ở cổ trấn như hòa quyện tạo nên một hương vị vô cùng đặc biệt cho trà. Chỉ khi bạn chậm rãi thưởng thức từng tách trà, bạn mới cảm nhận hết sự cuốn hút của loại đồ uống này.

Các quán trà ở đây được thiết kế nằm ven hai bên bờ sông Đà Giang. Bạn sẽ có một không gian tuyệt vời để thưởng thức từng tách trà ở cổ trấn.

do-uong-khong-the-bo-qua-khi-du-lich-phuong-hoang-co-tran (3)

Bia Tsingtao cũng là loại đồ uống không thể bỏ qua khi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn. Loại bia này khá nhẹ nhưng lại rất đưa vị, tươi mát, mùi thơm dịu nhẹ, dễ uống và cũng rất dễ nghiện. Đặc biệt, các món lẩu, nướng ở đây khi thưởng thức cùng bia Tsingtao cứ phải gọi là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn.

Ngoài những loại đồ uống kể trên, thiên đường đồ ăn vặt ở đây cũng có những món đồ uống rất hấp dẫn. Vì vậy, nếu có dịp đến đây, bạn nhất định không nên bỏ lỡ các loại đồ uống đường phố nhé.

Kinh nghiệm đi Phượng Hoàng Cổ trấn từ A – Z

Rate this post