Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn mùa đông tại sao không?

Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn mùa đông là dịp để bạn trải nghiệm và chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây khi mọi thứ như đang chìm vào giấc ngủ đông. Với những người yêu thời tiết se lạnh, thì bạn không nên bỏ qua chuyến đi mùa đông đến cổ trấn Trung Hoa này. […]

Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn mùa đông là dịp để bạn trải nghiệm và chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây khi mọi thứ như đang chìm vào giấc ngủ đông. Với những người yêu thời tiết se lạnh, thì bạn không nên bỏ qua chuyến đi mùa đông đến cổ trấn Trung Hoa này.

du-lich-phuong-hoang-co-tran-mua-dong (1)

Phượng Hoàng thuộc huyện Phượng Hoàng nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi đây có lịch sử hơn 1000 năm và được xây dựng ngay bên bờ sông Đà Giang. Đến thời điểm hiện tại, kiến trúc ở đây vẫn giữ nguyên vẹn nét đẹp kiến trúc, văn hóa xưa. Đây không chỉ là niềm tự hào của người dân huyện Phượng Hoàng mà của cả đất nước Trung Quốc. Phượng Hoàng cổ trấn sở hữu vẻ đẹp vừa hùng vĩ, thơ mộng vừa lãng mạn, tinh tế thu hút biết bao tâm hồn du khách. Đến đây vào mùa đông, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một cổ trấn quyến rũ và thanh lịch vô cùng.

Cuộc sống đầy rẫy những cạnh tranh, lo toan, hàng ngày phải xúc tiếp với sự ồn ào, bí bách, khói bụi nơi thành thị khiến cho hầu hết đa số người được với ước vọng được hòa mình vào thiên nhiên, tạm thời quên hết đi những gánh nặng bên cạnh cuộc sống.

Tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn 5 ngày 4 đêm

du-lich-phuong-hoang-co-tran-mua-dong (2)

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp riêng biệt, cuốn hút cần dù ké thăm nơi đây vào mùa nào du quý khách cũng sẽ cảm nhận được nhan sắc màu riêng.

Vào mùa đông khi tiết trời chuyển lạnh, Phượng Hoàng trấn cũng như chìm lắng hơn, nhẹ nhõm hơn. Những lễ hội, sự hoan hỉ, náo nhiệt cũng hạn chế bớt có lại ko gian yên bình, trầm lắng để du bạn mang thể từ phía từ thưởng thức hơi thở mùa đông từ Phượng Hoàng.

du-lich-phuong-hoang-co-tran-mua-dong (3)

Kinh nghiệm du lịch ở Phượng Hoàng cổ trấn

Chắc chắn ấn tượng tất cả du khách không thể quên về Phượng Hoàng cổ trấn những ngày đông chính là hình ảnh tuyết rơi trắng xóa đa số nẻo đường, khu phố. Thành cổ, những dãy nhà đậm kiến trúc xưa ngay tới con sông Đà giang chảy giữa cổ trấn cũng được được phủ màu tuyết trắng khiến cho khung cảnh mới tinh khôi, quyến rũ làm cho sao. Phượng Hoàng cổ trấn lúc này không ngoại lệ gì chốn bồng lai tiên cảnh nhất là lúc chúng ta ngắm nhìn từ trên cao.

Và ấn tượng không thể nào không nói về nữa đó chính là dư vị cay nồng từ phía những món đặc sản Hồ Nam. Nét đặc trưng từ ấm thực nơi đây chính là món ăn rất nhiều dầu mỡ và cay. Được thưởng thức lẩu cá, đồ viên chiên, hay bánh tép chiên giòn chấm tương ớt trong tiết trời băng giá trị như thế còn gì tuyệt hơn nữa.

Nếu quý khách chưa đến thăm cổ trấn xinh tuyệt vời này, vậy thì đừng chần chừ nữa hãy dành thời gian lên lịch trình và trải nghiệm ngay những điều tuyệt vời tại du lịch Phượng Hoàng mùa đông nhé.

Rate this post