Khám phá cầu kính khu du lịch Trương Gia Giới

Bạn đã bao giờ thử cảm giác đi trên không với độ cao gần 300m so với mặt đất? Xung quanh chỉ toàn là rừng núi bạt ngàn hay chưa? Nào, hãy thử 1 lần trải nghiệm cảm giác ấy trên cây cầu kính khu du lịch Trương Gia Giới dài nhất thê giới. Cầu […]

Bạn đã bao giờ thử cảm giác đi trên không với độ cao gần 300m so với mặt đất? Xung quanh chỉ toàn là rừng núi bạt ngàn hay chưa? Nào, hãy thử 1 lần trải nghiệm cảm giác ấy trên cây cầu kính khu du lịch Trương Gia Giới dài nhất thê giới.

cau-kinh-khu-du-lich-truong-gia-gioi (1)

Cầu kính  sở hữu chiều dài 430m và chiều cao 300m. Từ trên cầu bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, núi non hùng vĩ xung quanh. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Hàng nghìn người đã đổ về công viên quốc gia Trương Gia Giới (Trung Quốc) để trải nghiệm cảm giác đi trên cây cầu đáy kính cao nhất, dài nhất thế giới.

Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới chi tiết

Ước tính mỗi ngày khoảng 8.000 du khách được lên cầu. Tuy nhiên, nhiều người đã xếp hàng thâu đêm để được là những du khách đầu tiên vào điểm tham quan độc đáo này. Cây cầu nhanh chóng thu hút được đông đảo khách du lịch. Từ trên cầu, du khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ, ngoạn mục ở độ cao 300 m.

cau-kinh-khu-du-lich-truong-gia-gioi (2)

Du khách có thể đi dọc cây cầu do kiến trúc sư người Israel – Haim Dotan – thiết kế. Những người ưa mạo hiểm hơn có thể thử nhảy bungee hoặc nếu bạn sợ, thì bạn có thể đi cáp treo.

Bạn sẽ phải đặt vé trước một ngày, với giá 138 nhân dân tệ (khoảng 460.000 đồng). Sau sự cố nứt kính ở núi Yuntai (Hà Nam) năm 2015, chính quyền Trương Gia Giới muốn khẳng định độ an toàn của công trình.

Tour đi Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn

Theo Xinhua, máy ảnh và gậy selfie bị cấm, tuy nhiên có vẻ những du khách đầu tiên không để ý đến điều này.
Đáy cầu rộng 6 m, được làm từ 99 tấm kính cường lực trong suốt.

cau-kinh-khu-du-lich-truong-gia-gioi (3)

Trước khi mở cửa đón khách, cây cầu kính khu du lịch Trương Gia Giới đã được thử nghiệm bằng cách đập búa tạ và lái xe qua. Nơi đây được dự đoán sẽ trở thành điểm tham quan hút khách Trương Gia Giới nói chung và Phượng Hoàng cổ trấn nói riêng. 

Rate this post