Du lịch Trương Gia Giới khám phá Hồ Bảo Phong

Đến với Trương Gia Giới bạn không thể bỏ qua Hồ Bảo Phong. Đây là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Bao quanh hồ là một con đập lớn. Nhưng hồ không phục vụ cho mục đích sản xuất điện, […]

Đến với Trương Gia Giới bạn không thể bỏ qua Hồ Bảo Phong. Đây là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

ho-bao-phong (1)

Bao quanh hồ là một con đập lớn. Nhưng hồ không phục vụ cho mục đích sản xuất điện, hồ được sử dụng cho mục đích nông nghiệp. Hồ có chiều dài 2,5km, độ sâu trung bình 72 mét, diện tích 15ha và có thể chứa tối đa 6 triệu mét khối nước. Nước trong hồ được cung cấp bởi lượng mưa, nước suối và suối ngầm.

Tour du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn từ Hà Nội bay

ho-bao-phong (2)

Xung quanh Hồ Bảo Phong được bao bọc bởi cây xanh tươi tốt và những đỉnh núi đá cây bụi phủ với nhiều hình dạng khác nhau. Nước hồ tĩnh lặng, trong xanh đem lại một cảm giác bình an, thư thái cho con người. Nếu du thuyền trên hồ, bạn sẽ thực sự thích thú bởi hình ảnh phản chiếu đẹp lung linh của các đỉnh núi đá, cây xanh xuống mặt hồ.

Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới chi tiết

Đền Bảo Phong ẩn mình kín đáo bên trong những cây xanh tươi tốt trong khu thắng cảnh Hồ Bảo Phong. Ngôi đền cổ duyên dáng được xây dựng với mục đích tạo một không gian thanh tịnh để các nhà sư tĩnh tâm tu hành.

ho-bao-phong (3)
Khung cảnh đẹp huyền ảo tựa như trong những câu chuyện cổ tích của Hồ Bảo Phong đã quyến rũ du khách ghé thăm dù chỉ một lần. Trong chuyến đi Phượng Hoàng, bạn cũng không nên bỏ qua địa điểm này.
Rate this post