Kinh nghiệm book tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Các tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn hiện tại đang được rất nhiều người quan tâm. Đây được xem là một điểm đến du lịch trở thành xu hướng trong năm 2024. Và để có một lựa chọn tour chất lượng và như ý, bạn hãy lưu ngay những kinh nghiệm book tour cổ […]

Các tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn hiện tại đang được rất nhiều người quan tâm. Đây được xem là một điểm đến du lịch trở thành xu hướng trong năm 2024. Và để có một lựa chọn tour chất lượng và như ý, bạn hãy lưu ngay những kinh nghiệm book tour cổ trấn được chia sẻ ngay sau đây.

book-tour-du-lich-phuong-hoang-co-tran (1)

Lựa chọn Công ty du lịch hoặc lữ hành có uy tín

Một trong những điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi book tour Phượng Hoàng  cổ trấn đó chính là lựa chọn đơn vị du lịch hoặc lữ hành. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp tour đi cổ trấn. Để đảm bảo được chất lượng tour và có được những trải nghiệm như ý, bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ và lựa chọn đơn vị có uy tín.

Bạn có thể đánh giá dựa trên thông tin Công ty được công bố: địa chỉ, thông tin liên hệ, website/fanpage, văn phòng,… Ngoài ra, bạn có thể dựa vào lịch sử hình thành và phát triển, kinh nghiệm cung cấp tour cùng cách tư vấn, làm việc của đội ngũ nhân sự.

Một công ty du lịch hay lữ hành có thông tin rõ ràng, chính xác, có kinh nghiệm lâu năm trong du lịch và cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo tour và lựa chọn.

book-tour-du-lich-phuong-hoang-co-tran (2)

Lên kế hoạch đặt tour sớm nhất

Đặt tour gần ngày sẽ không mang lại cho bạn một mức giá tốt. Để chọn được tour phù hợp và giá tốt nhất, bạn nên đặt tour càng sớm càng tốt. Theo kinh nghiệm của những người chuyên săn tour du lịch Trung Quốc, bạn theo dõi thông tin của các đơn vị cung cấp tour và đặt tour khi các đơn vị chạy ưu đãi giảm giá.  Và tất nhiên khi đặt tour sớm bạn cũng chủ động hơn cho chuyến đi của mình.

Tham khảo tư vấn từ người quen

Không gì bằng kinh nghiệm thực tế.  Để có được những đánh giá và lựa chọn tour du lịch cổ trấn hợp ý, bạn nên tham khảo kinh nghiệm của những người từng đi. Với những thông tin và trải nghiệm thực tế, họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích và một vài lưu ý cần thiết.

Với những người lần đầu đi du lịch theo tour hoặc chưa có kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng, thì việc tham khảo kinh nghiệm từ người quen hoặc những người từng đi là rất cần thiết. Rất nhiều đơn vị cung cấp tour “đem con bỏ chợ” rất thiếu chuyên nghiệp và ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

book-tour-du-lich-phuong-hoang-co-tran (3)

Tham khảo thông tin từ cộng đồng du lịch lớn

Hiện tại có rất nhiều cộng đồng chia sẻ các thông tin du lịch trong và ngoài nước. Bạn có thể tìm các bài viết chia sẻ về du lịch tại cổ trấn Phượng Hoàng để tham khảo thông tin. Bạn nên đọc các bình luận bên dưới mỗi bài viết để có được những thông tin cụ thể, chính xác.

Ngoài ra, bạn có thể vào trực tiếp các trang thông tin của đơn vị cung cấp tour để xem đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tour. Bạn cũng nên lưu ý là các thông tin chia sẻ chỉ là một căn cứ để bạn đưa ra đánh giá và lựa chọn. Bởi có những đánh giá theo dạng seeding hoặc chơi xấu nhau.

Đọc thật kỹ lịch trình, quy định của tour

Trước khi đặt tour, bạn nên đọc thật kỹ lịch trình, điều khoản, quy định và các dịch vụ đi kèm. Đây chính là những thông tin quan trọng quyết định trực tiếp đến trải nghiệm và giá trị bạn nhận được. Đặc biệt, bạn cần xem cụ thể các điểm đến trong lịch trình, cách di chuyển và phương tiện di chuyển như thế nào. Trong trường hợp có phát sinh chi phí thì đó là những chi phí gì, giá tour đã trọn gói hay chưa.

book-tour-du-lich-phuong-hoang-co-tran (4)

Một thông tin không thể bỏ qua đó là khách sạn trong lịch trình. Tiêu chuẩn, hạng phòng, loại phòng, có upgrade hay không và quy định, điều kiện như thế nào. Ngoài ra, mức độ an toàn của các điểm đến trong tour cũng là điều bạn nên quan tâm. Thông thường các tour sẽ có bảo hiểm du lịch đi kèm, nhưng để tránh những rủi ro không mong muốn, bạn nên đọc thông tin cụ thể trong lịch trình hoặc hỏi cụ thể.

Tour Phượng Hoàng cổ trấn 5 ngày 4 đêm giá tốt

Không chọn tour có thời gian mua sắm nhiều

Một kinh nghiệm xương máu của người chuyên đi du lịch theo tour chia sẻ, bạn nên tránh tuyệt đối các tour có thời gian mua sắm quá nhiều. Bởi các tour này thường đơn vị lữ hành đã móc nối với siêu thị, cửa hàng để hưởng hoa hồng nên họ sẽ tối giảm thời gian thăm quan. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tour trải nghiệm.

Đặt tour theo số lượng lớn

Mua số lượng lớn bao giờ giá cũng ưu đãi hơn so với việc mua riêng lẻ. Để có một chuyến đi Phượng Hoàng đáng nhớ với mức chi phí tối ưu, ban có thể rủ bạn bè hoặc người thân tham gia cùng. Mức chiết khấu giá tour cho các đoàn lớn thường sẽ dao động từ 5% trở lên. Đây cũng là một mức giá khá hấp dẫn cho bạn.

book-tour-du-lich-phuong-hoang-co-tran (5)

Chú ý đặc biệt đến ngày khởi hành

Ngày khởi hành nhiều tour Phượng Hoàng chỉ là trên dự kiến, không có lịch chính xác. Để đảm bảo lịch trình tour được diễn ra theo đúng kế hoach, khi chọn tour, bạn nên để ý đến ngày khởi hành. Bạn chỉ nên chọn đơn vị lữ hành đã có sẵn ngày khởi hành và chắc chắn sẽ thực hiện tour theo lịch đã đưa ra.

Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mất tiền đặt cọc hoặc bị rời lịch khởi hành như một số người đã từng gặp phải.

Kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng tổng hợp chi tiết

Sử dụng voucher giảm giá

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các voucher giảm giá của đơn vị du lịch để mua tour. Những voucher này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Trong trường hợp, bạn từng sử dụng dịch vụ của đơn vị du lịch, khi book tour cũng sẽ được hưởng ưu đãi về giá. Do đó, hãy tận dụng những chiếc thẻ Vip hay voucher để có một mức giá tốt nhất khi đặt mua tour.

book-tour-du-lich-phuong-hoang-co-tran (6)

Trên đây là những kinh nghiệm book tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn nổi bật. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một tour phù hợp, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Rate this post