Phượng Hoàng cổ trấn “bức tranh thiên nhiên” đẹp không tì vết

Những bức ảnh về thiên nhiên “đẹp ko tì vết” từ phía địa danh du lịch Phượng Hoàng cổ trấn sẽ khiến quý khách muốn vứt bỏ tất cả, xách balo lên và đi. Địa danh du lịch này không chỉ là điểm du lịch nóng ko chỉ của các khách trẻ Việt Nam mà […]

Những bức ảnh về thiên nhiên “đẹp ko tì vết” từ phía địa danh du lịch Phượng Hoàng cổ trấn sẽ khiến quý khách muốn vứt bỏ tất cả, xách balo lên và đi. Địa danh du lịch này không chỉ là điểm du lịch nóng ko chỉ của các khách trẻ Việt Nam mà còn thu hút những du quý khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

phuong-hoang-co-tran-buc-tranh-thien-nhien (1)

Phượng Hoàng cổ trấn là một trấn cổ đang được bảo tồn từ tỉnh giấc Hồ Nam, Trung Quốc. Thuộc vùng khí hậu cận nhiệt đới, với mùa đông ngắn, lạnh và mùa hè cực kỳ nóng, ẩm, mưa đa dạng bắt buộc Phượng Hoàng cổ trấn với lượng du quý khách tới vòng vèo năm. Thế nhưng phần đông là vào mùa đông bởi vào mùa đông, Phượng Hoàng cổ trấn trở thành trầm tư mặc tưởng lạ thường và cuốn hút đến kỳ lạ.

phuong-hoang-co-tran-buc-tranh-thien-nhien (2)

Từ Việt Nam nếu muốn tới thăm Phượng hoàng cổ trấn quý khách sở hữu thể đi bằng đường bộ hoặc book vé máy bay. Nếu book vé máy bay thì bạn mang thể tậu vé tàu bay thủ đô đi Bắc Kinh sau đó từ phía Bắc Kinh vận động đến Hồ Nam. Hành trình bay này được phá hoang bởi đông đảo hãng hàng ko nội địa và quốc tế như China Eastern Airlines, China Southern Airlines…. Giá vé khoảng từ 123 USD. Để đặt vé hoặc tìm hiểu thông tin yếu tố về giá trị vé cũng như lộ trình ngày bay khách hãy liên tưởng với Vemaybayonline.net.vn.

Nếu không đi máy bay bạn mang thể đi tàu. Vé tàu 2 chiều Hà Nội – Nam Ninh – Hà Nội: 1,3 triệu đồng (nếu đi nhóm 6 người được hạn chế 25%).

Kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng chi tiết từ A – Z

Nói là trấn nhưng đích thực nơi này khá bé bắt buộc quý khách hoàn toàn sở hữu thể với đủ thời kì để khám phá đa số ngỏng ngách từ trấn. Với những cô nàng yêu sự bình yên ổn thì không đâu tuyệt vời bằng nơi đây. Khung cảnh bảng lảng sương khói như tranh thủy mặc từ Phượng Hoàng Cổ Trấn đích thực sẽ làm khách chết mê chết mệt đấy.

phuong-hoang-co-tran-buc-tranh-thien-nhien (3)

Bước trong khung cảnh từ Phượng Hoàng cổ trấn bạn sẽ cảm giác đang được xem những bộ phim cổ trang Trung Quốc ngày xưa. Đây là nơi sở hữu những con sông dài, những ngôi nhà cổ hai bên, rồi một ai đó chèo thuyền giữa chiếc trong làn sương mờ ảo. Đà Giang tuyệt vời ảo huyền như một cô gái dịu dàng, thì trải nghiệm đi cáp treo giữa chông chênh Thiên Môn Sơn và bước đi trên cây cầu kính lừng danh của vùng núi này cũng khiến phổ biến người phấn khích.

Tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng trấn

Ở đây ko chỉ đẹp mà còn với đa dạng món ăn thú vị đấy nhé. Những đồ ăn đường phố và đặc sản mà quý khách chưa từng thấy ở đâu, hay sở hữu bắt gặp tại đâu thì cũng là những bản sao không thể có ra so sánh.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những sườn hình đắt giá trị mà các quý khách trẻ lưu lại được trong chuyến đi từ phía mình ngay sau đây. 

Rate this post