Thưởng thức những món mì đặc biệt ở Phượng Hoàng cổ trấn

Đặt chân tới điểm Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi tiếng của Trung Hoa, du khách không những được trải nghiêm du lịch tuyệt vời phong cảnh và văn hóa nơi đây, mà còn được thưởng thức những món ăn mang đậm nét đặc sắc cả riêng trấn cổ này .Có rất nhiều món làm nức […]

Đặt chân tới điểm Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi tiếng của Trung Hoa, du khách không những được trải nghiêm du lịch tuyệt vời phong cảnh và văn hóa nơi đây, mà còn được thưởng thức những món ăn mang đậm nét đặc sắc cả riêng trấn cổ này .Có rất nhiều món làm nức lòng khác du lịch mỗi khi được thưởng thức, trong đó phải kể đến mì món ăn không thể thiếu khi tới Phượng Hoàng. Đây chính là món mì đặc biệt ở Phượng Hoàng cổ trấn.

mon-mi-dac-biet-o-phuong-hoang-co-tran (2)

Mì ở trấn cố Phượng Hoàng có rất nhiều loại, có nghĩa là sủi cảo, hoành thánh và các món mì sợi đặc trưng của Trung Quốc. Nên để không bị nhầm lẫn khi gọi mì bạn lên gọi đích danh nhé.

Tour Phượng Hoàng – Trương Gia Giới giá tốt

món mì đặc biệt ở Phượng Hoàng cổ trấn

Người dân Phượng Hoàng cổ trấn có đặc sản mì lá xách bò nhất định bạn phải nếm thử để thấy được hương vị tuyệt vời của món ăn này. Nước dùng của mì rất ngon, vị của nọ khi an bạn sẽ cảm thấy vừa lạ vừa quen , chính vì vậy món mì này rất được lòng du khách mỗi khi tới đây.

Kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng cực hữu ích

Đến Phượng Hoàng cổ trấn, bạn không cần vào những quán ăn lớn sang trọng, bạn nên vào những quán ăn nhỏ, có thiết kể cố kính vì những quán đó là những có lịch sử lâu đời, thức ăn ở đó sẽ rất tuyệt vời. Và món mì đặc biệt ở Phượng Hoàng cổ trấn tại các quán đó cũng khá ngon.

5/5 - (1 bình chọn)