Phượng Hoàng cổ trấn những ngày không có nắng

Phượng Hoàng Cổ Trấn thuộc huyện Phượng Hoàng, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Vùng đất này được xây dựng bên bờ dòng Đà Giang có lịch sử hơn 1.000 năm. Nơi đây vẫn còn giữ vẹn nguyên được nét đẹp kiến trúc, văn hóa xưa. Đây không chỉ là niềm tự hào từ người dân […]

Phượng Hoàng Cổ Trấn thuộc huyện Phượng Hoàng, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Vùng đất này được xây dựng bên bờ dòng Đà Giang có lịch sử hơn 1.000 năm. Nơi đây vẫn còn giữ vẹn nguyên được nét đẹp kiến trúc, văn hóa xưa. Đây không chỉ là niềm tự hào từ người dân huyện Phượng Hoàng mà từ cả Trung Quốc. Trấn Phượng Hoàng mang vẻ tuyệt vời vừa hùng vĩ, thơ mộng vừa lãng mạn, tinh tế thu hút biết bao tâm hồn du khách. Đến đây vào mùa đông, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một cổ trấn quyến rũ và thanh tao vô cùng.

Đến với Phượng Hoàng cổ trấn những ngày không có nắng , du bạn sẽ được ngắm nhìn hình ảnh những mái nhà, khu phố cổ kính nằm lặng bình bên chiếc sông thơ mộng. Những hình ảnh mà quý khách vẫn nghỉ rằng chỉ sở hữu thể chiêm ngưỡng qua phim, ảnh khi mang sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa. Nhưng thực tiễn khi tận mắt ngắm nhìn cổ trấn này khách mới thấy rằng nó còn tuyệt vời hơn những gì bạn nghĩ. Đây chính là lý do vì sao nơi này càng ngày càng chạm tới trái tim du khách.

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ tuyệt vời riêng biệt, cuốn hút buộc phải dù lép thăm nơi đây vào mùa nào du khách cũng sẽ cảm nhận được sắc đẹp màu riêng.

Vào mùa đông khi tiết trời chuyển lạnh, Phượng Hoàng cổ trấn cũng như chìm lắng hơn, nhẹ nhàng hơn. Những lễ hội, sự hoan hỉ, náo nhiệt cũng hạn chế bớt với lại không gian lặng bình, trầm lắng để du bạn có thể từ phía từ thưởng thức hơi thở mùa đông từ Phượng Hoàng.

Tour du lịch Phượng Hoàng cổ trấn

Chắc chắn ấn tượng mọi du khách không thể quên về Phượng Hoàng cổ trấn những Phượng Hoàng cổ trấn những ngày không có nắng chính là hình ảnh tuyết rơi trắng xóa mọi nẻo đường, khu phố. Thành cổ, những dãy nhà đậm kiến trúc xưa ngay đến con sông Đà giang chảy giữa cổ trấn cũng đều được phủ màu tuyết trắng khiến khuông cảnh mới tinh khôi, quyến rũ khiến cho sao. Phượng Hoàng cổ trấn lúc này không ngoại lệ gì chốn bồng lai tiên cảnh nhất là lúc chúng ta ngắm nhìn từ trên cao.

Và ấn tượng không thể ko nói về nữa đó chính là dư vị cay nồng từ phía những món đặc sản Hồ Nam. Nét đặc trưng từ ấm thực nơi đây chính là món ăn rất nhiều dầu mỡ và cay. Được thưởng thức lẩu cá, đồ viên chiên, hay bánh tép rán giòn chấm tương ớt trong tiết trời băng giá trị như thế còn gì tuyệt hơn nữa.

Kinh nghiệm đi Phượng Hoàng rất hữu ích

Nếu quý khách chưa đến thăm cổ trấn xinh đẹp này vậy thì đừng chần chừ nữa hãy nhanh chóng lên lộ trình và trải nghiệm ngay vùng đất này trong thời gian sớm nhất.

Rate this post