Skywalk – con đường trên trời ở Trương Gia Giới

Đến Thiên Môn Sơn của khu Trương Gia Giới bạn sẽ được bước đi trên con đường được ví như Skywalk – con đường trên trời. Với thiết kế là những tấm kính trong suốt dày hơn 6 cm men theo vách núi dựng đứng, bạn có thể cảm nhận độ cao từ vách đá,ngắm […]

Đến Thiên Môn Sơn của khu Trương Gia Giới bạn sẽ được bước đi trên con đường được ví như Skywalk – con đường trên trời. Với thiết kế là những tấm kính trong suốt dày hơn 6 cm men theo vách núi dựng đứng, bạn có thể cảm nhận độ cao từ vách đá,ngắm nhìn khung cảnh phía dưới qua lớp kính trong suốt.

skywalk-con-duong-tren-troi (1)

Mặc dù các nhà sản xuất cam kết chúng được làm từ kính chịu lực siêu chắc chắn nhưng bước đi trên Skywalk – con đường trên trời vẫn khiến bạn phải thót tim, rón rén đi từng bước một . Sẽ có nhiều cảm giác hỗn độn khi bạn bước đi trên con đường này vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa sợ, những cảm giác khác nhau này lại chính là điều làm thu hút khách du lịch nhất khi tới đi tour du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn .Khi lên tới đỉnh từ Thiên Môn Sơn, khách sẽ đi theo trục đường bao quanh quéo những đỉnh núi, xuyên từ phía đỉnh núi này sang đỉnh núi khác.

skywalk-con-duong-tren-troi (3)

Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng sở hữu thêm những lá bùa may mắn màu đỏ ranh sẽ khiến cho bạn cảm thấy lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây từ phía thiên đường. Một ngôi chùa to nằm trên đỉnh núi sắp với ga cáp treo. Đền thờ ban sơ được xây dựng trong triều đại nhà Đường, có mái vòm cao 130 mét và rộng 57 mét. Công trình sở hữu kiến ​​trúc nhà Đường, bao gồm cả một doanh nghiệp chay lớn.

skywalk-con-duong-tren-troi (2)

Kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng cổ trấn

Sau khi thử cảm giác với cáp treo và trục đường độc đáo, khách hãy giới hạn chân tại một thắng cảnh cũng cực kỳ nổi danh của Thiên Môn Sơn, đó là cổng trời. Để leo lên được đây, quý khách sẽ phải thử thách sự kiên trì và sức khỏe từ bản thân bằng 999 bậc cầu thành để lên tới Cổng Trời. Cầu thang này được chế tạo bằng đá, thẳng đứng, chia khiến 3 làn và mang tay vịn. Con số 999 được tuyển lựa với ý tức thị con số may linh thiêng với người Trung Quốc, mang thể đem đến đa dạng may mắn. Vào những ngày mây phủ, Skywalk – con đường trên trời được bao trùm bởi không gian kỳ ảo, lung linh làm bạn cảm thấy chỉ phải bước ra ko kể cổng trời kia thôi, quý khách đi Phượng Hoàng cổ trấn sẽ lạc vào một cõi tiên, cõi Phật.

Rate this post