Buổi tối nhộn nhịp ở trấn cổ Phượng Hoàng

Cũng như nhiều cổ trấn khác của Trung Quốc, du lịch Phượng Hoàng cổ trấn được bảo tồn và lưu giữ những giá trị về lịch sử – văn hóa của dân tộc ít người. Đặc trưng ở nơi đây là những con đường nhỏ, ngõ sâu, hai bên là dãy nhà gạch với những […]

Cũng như nhiều cổ trấn khác của Trung Quốc, du lịch Phượng Hoàng cổ trấn được bảo tồn và lưu giữ những giá trị về lịch sử – văn hóa của dân tộc ít người. Đặc trưng ở nơi đây là những con đường nhỏ, ngõ sâu, hai bên là dãy nhà gạch với những cánh cửa nâu cổ kính. Đến cổ trấn ban ngày bạn sẽ rũ bỏ được hết những xô bồ hằng ngày, bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn bao giờ hết hãy rảo bộ, bước những bước đi chậm rãi và cảm nhận nhịp sống ở nơi đây.

Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

buoi-toi-nhon-nhip-o-tran-co-phuong-hoang (1)

Buổi tối nhộn nhịp ở trấn cổ Phượng Hoàng nhộn nhịp không kém các thành phố lớn.  Cổ trấn dường như mang một màu sắc đối lập và khác hẳn, những quán cà phê, bar ở đây có đủ cả. Từ những giai điệu nhẹ nhàng của nhạc truyền thống cho đến những bài hát mang hơi hướng hiện đại. Nhưng đúng 12h là nhạc tắt, thị trấn laị trở về với sự yên tĩnh cổ kính.

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng

buoi-toi-nhon-nhip-o-tran-co-phuong-hoang (2)

Đến Phượng Hoàng cổ trấn, hãy dành cho mình những giây phút được thư giãn thả lòng vào không gian lãng đãng của những giai điệu nhẹ nhãng những dãy nhà cổ, vẻ thơ mộng của dòng sông Đà Giang, của mây, của gió…và cảm nhận những điều nhẹ nhàng, truyền thống mà khó có thể bắt gặp ở nơi đâu như ở đây. Và buổi tối nhộn nhịp ở trấn cổ Phượng Hoàng rất đang để bạn trải nghiệm.

5/5 - (1 bình chọn)