Thời gian thích hợp đi du lịch Trương Gia Giới

Khu du lịch Trương Gia Giới nằm ở vùng vĩ độ trung bình. Vì vậy, khí hậu nơi đây ôn hòa, nhiệt độ không quá cao (hiếm khi vượt quá 35 độ C) cũng không quá thấp (luôn trên 0 độ C). Vậy thời gian thích hợp đi du lịch Trương Gia Giới là bao […]

Khu du lịch Trương Gia Giới nằm ở vùng vĩ độ trung bình. Vì vậy, khí hậu nơi đây ôn hòa, nhiệt độ không quá cao (hiếm khi vượt quá 35 độ C) cũng không quá thấp (luôn trên 0 độ C). Vậy thời gian thích hợp đi du lịch Trương Gia Giới là bao giờ?

Bạn có thể du lịch đến đây trong bất kỳ thời điểm nào trong năm vì thời tiết quanh năm mát mẻ . Mặc dù vậy chúng tôi vẫn gợi ý thời điểm du lịch thích hợp nhất là tháng 4 – 10.

thoi-gian-thich-hop-di-du-lich-truong-gia-gioi (1)

Tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ trấn

Mỗi mùa nơi đây mang một vẻ đẹp khác nhau nhưng nó đều toát lên được đúng với cái tên gọi chốn bồng lai tiên cảnh dưới hạ giới

  • Mùa xuân: Trương Gia Giới độ vào xuân là thời điểm phù hợp cho việc ngắm cảnh và nhất là chụp ảnh. Rừng quốc gia Trương Gia Giới bấy giờ tràn trề sức sống với cây cối xanh tươi, trăm hoa đua nở. Đặc biệt hơn, sau những cơn mưa xuân thường xuất hiện sương tù mù ảo, quá hoàn hảo cho những bồ nhiếp ảnh. Nhiệt độ trung bình vào mùa xuân thường là 18 độ C, không quá lạnh nhưng khách vẫn bắt buộc với theo áo khoác mỏng đề phòng.
  • Mùa hè: Trương Gia Giới là một trong những nơi sở hữu bầu không khí trong sạch nhất trên giới mỗi lúc về hè. Trung bình mỗi ngày hè, rừng quốc gia Trương Gia Giới mang lại hơn 8500m3 oxy cho thành phố. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy cực kì vui khoẻ khi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn mùa hè đó.

thoi-gian-thich-hop-di-du-lich-truong-gia-gioi (2)

  • Mùa thu: được cho là thời gian xuất sắc nhất để du lịch Trương Gia Giới. Thời gian này thường không với mưa, nhiệt độ ôn hòa, rất thoải mái. Tuy nhiên khách bắt buộc tránh những ngày nghỉ lễ như Quốc Khánh (1-7 tháng 10) hay quốc tế lao động (1-7 tháng 5) bởi ko chỉ sở hữu vô cùng đông du khách tranh thủ ngày nghỉ để du lịch, mà hơn hết giá trị tour, nhà nghỉ cũng tăng đến 50%.
  • Mùa đông: nhiệt độ trung bình vào khoảng 4 độ C, thi thoảng mang gió lớn. Vì vậy bạn không thể ko chuẩn bị áo ấm. Thời điểm này Trương Gia Giới có tuyết rơi, đẹp nhất lòng vòng khu vực núi. Nếu bạn đặc trưng thích điều này, hãy tìm thời gian từ phía giữa tháng một – cuối tháng 2.

thoi-gian-thich-hop-di-du-lich-truong-gia-gioi (3)

Thời gian thích hợp đi du lịch Trương Gia Giới sẽ là bất kỳ thời điểm nào trong năm. Bạn có thể sắp xếp và tận hưởng 4 bốn tại vùng đất này.

Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới

Rate this post