Cây cầu tuyệt đẹp khóa chặt tình yêu ở Trương Gia Giới

“Thiên hạ đệ nhất Kiều” ở Trương Gia Giới là một trong những cây cầu tuyệt đẹp khóa chặt tình yêu trên thế giới. Đây là một trong 10 điểm đến được ưu tiên hàng đầu khi du khách đến với vùng đất của tỉnh Hồ Nam.Những ổ khóa treo trên thành cầu, theo thời […]

“Thiên hạ đệ nhất Kiều” ở Trương Gia Giới là một trong những cây cầu tuyệt đẹp khóa chặt tình yêu trên thế giới. Đây là một trong 10 điểm đến được ưu tiên hàng đầu khi du khách đến với vùng đất của tỉnh Hồ Nam.Những ổ khóa treo trên thành cầu, theo thời gian, mưa nắng sẽ là minh chứng tuyệt vời cho những tình yêu đẹp.

cay-cau-tuyet-dep-khoa-chat-tinh-yeu (2)

Kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng

Đây chính là địa điểm du lịch Trương Gia Giới lý tưởng cho các cặp đôi Trung Quốc cũng như nước ngoài tới tham quan, du lịch và thể hiện tình yêu của mình. Sau khi móc những chiếc khóa lên thành cầu và khóa lại, các cặp tình nhân sẽ ném chìa xuống vực sâu thằm phía dưới cầu. Họ tin răng nếu làm như vậy đồng nghĩa với việc tình yêu của họ sẽ  bền chặt và hạnh phúc, gắn kết bên nhau suốt đời

Tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng

cay-cau-tuyet-dep-khoa-chat-tinh-yeu (1)

Những chiếc khóa được móc chồng lên nhau mang theo điều ước giản dị nhưng thiêng liêng của các cặp đôi yêu nhau. Cho dù câu chuyện về chiếc khóa có người tin, có người cho là tầm phào, có người cho đó chỉ là cách kiếm tiền của ngành du lịch thì vẫn có hàng trăm du khách muốn mua một chiếc chìa khóa, cùng người mình yêu ước nguyện một kết thúc hoàn hảo cho một cuộc sống mà thực tế đã làm thui chột đi nét lãng mạn trong mỗi người. 

Cây cầu tuyệt đẹp khóa chặt tình yêu ở Trương Gia Giới không còn dừng lại là nơi thể hiện tình cảm, mà đây còn là một điểm đến cực kỳ hút khách du lịch Trương Gia Giới – Cố trấn Phượng Hoàng.

Rate this post