Thời điểm lý tưởng du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Thật khó để trả lời câu hỏi thời điểm lý tưởng du lịch Phượng Hoàng cổ trấn. Bởi mỗi mùa  ở đây có những nét quyến rũ riêng. Mùa cao điểm du lịch tại đây rơi vào khoảng tháng 5 tới tháng 11. Vào đông thời tiết rất lạnh giá nên sẽ khá vắng khách, […]

Thật khó để trả lời câu hỏi thời điểm lý tưởng du lịch Phượng Hoàng cổ trấn. Bởi mỗi mùa  ở đây có những nét quyến rũ riêng.

Mùa cao điểm du lịch tại đây rơi vào khoảng tháng 5 tới tháng 11. Vào đông thời tiết rất lạnh giá nên sẽ khá vắng khách, vì thế thời điểm này giá vé tham quan sẽ giảm gần như 1 nửa và phòng khách sạn cũng rẻ hơn.

thoi-diem-ly-tuong-du-lich-phuong-hoang-co-tran (1)

Một lưu ý nhỏ là bạn không nên du lịch Trung Quốc nói chung cũng như Phượng Hoàng Cổ Trấn nói riêng vào tuần đầu tháng 5 (dịp Quốc tế Lao động), tuần đầu tháng 10 (dịp Quốc khánh Trung Quốc), dịp Tết Trung thu. Đây là những thời điểm khách du lịch đến Trung Quốc rất đông. Các dịch vụ đều trong tình trạng quá tải.

Tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Cách di chuyển đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Hiện tại, từ Việt Nam chưa có đường bay thẳng tới Phượng Hoàng. Vì thế bạn với thể tuyển lựa những bí quyết chuyển động như sau:

– Để tiết kiệm chi phí, quý khách với thể chọn lọc đi bằng đường bộ theo lộ trình:

+ TP – Nam Ninh (đi tàu liên vận quốc tế)

+ Nam Ninh – Trương Gia Giới (đi tàu nội địa)

+ Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn (đi xe buýt)

+ Phượng Hoàng Cổ Trấn – Hoài Hóa (đi xe dịch vụ)

+ Hoài Hóa – Nam Ninh (đi tàu nội địa)

+ Nam Ninh – thủ đô (đi tàu liên vận quốc tế)

thoi-diem-ly-tuong-du-lich-phuong-hoang-co-tran (2)

– Bạn cũng mang thể lựa chọn phương nhân tiện máy bay để tiết kiệm thời gian và tự do hơn, không phải trải qua nhiều chặng như đi tàu. Với phương tiện máy bay, các bạn có thể đặt vé máy bay đi Trương Gia Giới, tham quan, nghỉ ngơi tại đây. Sau đó bạn di chuyển đến Phượng Hoàng cổ trấn tham quan và khám phá. Hiện tại, từ phía Việt Nam quý khách có thể đặt vé tàu bay từ phía Vietnam Airlines cho những hành trình đi Trương Gia Giới. Ngoài ra, kể từ tháng 12/2016, Jetstar Pacific cũng sẽ chính thức khai trương đường bay mới đi Trương Gia Giới từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

thoi-diem-ly-tuong-du-lich-phuong-hoang-co-tran (3)

Nếu đi vào thời điểm lý tưởng du lịch Phượng Hoàng cổ trấn như gợi ý ở trên thì việc di chuyển bằng máy bay của bạn cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Chúc bạn có một chuyến đi trọn vẹn.

Kinh nghiệm đi Phượng Hoàng cổ trấn từ A – Z

5/5 - (1 bình chọn)