Những thông tin cần biết khi đến du lịch ở Phượng Hoàng cổ trấn

Du lịch ở Phượng Hoàng Cổ Trấn chưa bao giờ làm mọi người phải thất vọng. Nhưng để có một trải nghiệm hoàn hảo nhất, bạn nên nắm được những thông tin cần biết từ những người đi trước. Cổ trấn Phượng Hoàng là điểm đến đang làm mưa làm gió trong giới đam mê […]

Du lịch ở Phượng Hoàng Cổ Trấn chưa bao giờ làm mọi người phải thất vọng. Nhưng để có một trải nghiệm hoàn hảo nhất, bạn nên nắm được những thông tin cần biết từ những người đi trước.

Cổ trấn Phượng Hoàng là điểm đến đang làm mưa làm gió trong giới đam mê du lịch. Đây là một địa điểm thuộc huyện Phượng Hoàng, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Điểm du lịch này vẫn còn lưu giữ trọn vẹn những kiến trúc lịch sử từ xa xưa như các thành trì cổ, đền chùa, cây cầu,… Tất cả được xây dựng theo phong phương pháp cung đình, gia trang với lịch sử lên đến cả hơn 1000 năm. Tại đây bạn cũng được tận mắt ngắm nhìn những ngôi nhà cổ trên phố mà bạn chỉ thấy trong các bộ phim cổ trang nổi tiếng của Trung Hoa.

du-lich-o-phuong-hoang-co-tran (2)

Để có một chuyến đi hoàn hảo đến Phượng Hoàng, bạn nên nắm lòng những thông tin cần thiết dưới đây nhé

1. Visa nhập cảnh 1 lần vào Trung Quốc ngày nay là 60 USD. Bạn với thể nộp trực tiếp tại đại sứ quán hoặc chuẩn y các tổ chức du lịch. Từ vòng 5 ngày khiến việc, quý khách sẽ sở hữu visa.

2. Phương tiện di chuyển đến Phượng Hoàng:

– Đi tàu từ phía ga Gia Lâm: khách mua vé trực tiếp tại ga hoặc theo số 04.3991.6054, giá trị vé khoảng 800.000 đồng và đi từ phía đêm hôm trước tới trưa hôm sau là tới ga Nam Ninh.

– Đi xe quý khách chất lượng cao từ Hà Nội: bạn với thể tậu vé tại bạn sạn Kim Liên, số điện thoại 04.3577.0434 với giá vé khoảng 450.000 đồng.

– Đi ô tô tới cửa khẩu Hữu Nghị, sau đó bắt taxi ra bến xe bạn để mua vé đi tới Nam Ninh.

– Chọn phương tiện thể nào phụ thuộc vào điều kiện và tình cảnh từ phía bạn. Tới Nam Ninh khách tậu tiếp vé từ chuyến tàu mang số hiệu 2012, tới ga Cát Thủ. Xuống ga là có xe buýt đi Phượng Hoàng chờ sẵn, khoảng phương pháp chừng 55 km, giá trị vé là 20 tệ (khoảng 70.000 đồng/khách).

Tour Phượng Hoàng – Trương Gia Giới chất lượng

du-lich-o-phuong-hoang-co-tran (3)

3. Nhà nghỉ, khách sạn ở Phượng Hoàng động dao từ phía 80 – 120 tệ/phòng đôi, đặc sản ở nơi đây chính là những món cá được chế biến cầu kì và phong phú.

4. Ít nhất cũng phải dành từ 2 – 3 ngày để du lịch ở Phượng Hoàng cổ trấn. Bạn phải dậy thật sớm để nghe tiếng chày đập áo từ phía người dân. Buổi tối dọc hai bờ sông sở hữu rất nhiều quán bar, cà phê, hàng ăn với giá cả tương đối dễ chịu. 

Tham khảo kinh nghiệm du lịch tại Phượng Hoàng trấn

Rate this post