Phương tiện chủ yếu di chuyển đến Trương Gia Giới

Du lịch Trương Gia Giới là địa điểm không còn quá xa lạ đối với khách du lịch Việt Nam. Với cảnh đep tựa chốn thần tiên ngoài đời thực nó đã trở thành đề tai được săn đón tìm kiếm nhiều trên các mạng xã hội. Để có một chuyến đi đến đây an […]

Du lịch Trương Gia Giới là địa điểm không còn quá xa lạ đối với khách du lịch Việt Nam. Với cảnh đep tựa chốn thần tiên ngoài đời thực nó đã trở thành đề tai được săn đón tìm kiếm nhiều trên các mạng xã hội. Để có một chuyến đi đến đây an toan, hoàn hảo với chi phí thấp thì việc lựa chọn cho mình một phương tiện phù hợp là việc quan trọng nhất

Có hai cách để du lịch Trương Gia Giới từ Hà Nội. Mình xin chia sẻ hai phương tiện phổ biến nhất để đi tới Trương Gia Giới an toàn và tiết kiệm.

Tàu hỏa

Từ Hà Nội đến Trương Gia Giới cần ngồi 2 chuyến tàu. Chuyến đầu là tàu liên vận quốc tế đi Nam Ninh, xuất phát từ ga Gia Lâm. Giá vé tầm 800.000đ/vé/chiều (giường nằm, mềm), nếu mua nhiều từ 6 nguời trở lên sẽ được giảm giá 25%. Chuyến tiếp theo là từ Nam Ninh đi Trương Gia giới, tàu nội địa. Giá vé khoảng 200 tệ tùy hạng vé. Vì trên chuyến tàu không bán đồ ăn nên bạn cần chuẩn bị trước.

Máy bay

Kết quả hình ảnh cho chụp ảnh ở sân bay

Hiện tại vẫn chưa có chuyến bay thẳng từ Hà Nội hay Sài Gòn tới Trương Gia Giới. Du khách vẫn phải bay qua điểm trung gian là Quảng Châu, sau đó mới đến Trương Gia Giới được. Hãng hàng không chủ yếu khai thác đường bay này là China Southern Airlines với giá vé khứ hồi khoảng 9.800.000đ/người.

Rate this post