Phương tiện di chuyển ở Trương Gia Giới

Để chuẩn bị trước cho việc thăm quan, đi lại ở khu du lịch Trương Gia Giới. Bạn đang có ý định tổ chức một chuyến đi tự túc, thì bạn không thể bỏ qua việc tìm kiếm phương tiện di chuyển ở Trương Gia Giới. Điều này sẽ giúp bạn có một chuyến đi […]

Để chuẩn bị trước cho việc thăm quan, đi lại ở khu du lịch Trương Gia Giới. Bạn đang có ý định tổ chức một chuyến đi tự túc, thì bạn không thể bỏ qua việc tìm kiếm phương tiện di chuyển ở Trương Gia Giới. Điều này sẽ giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm và hoàn hảo nhất.

phuong-tien-di-chuyen-o-truong-gia-gioi (1)

Tour đi Trương Gia Giới chất lượng nhất

Hệ thống giao thông đường bộ ở Trương Gia Giới khá phát triển với nhiều phương tiện cho du khách lựa chọn. Nếu cần di chuyển xa (như đi Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu) thì tàu hỏa hay xe buýt đường dài là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn . Ngoài ra còn một loại phương tiện khác vô cùng tiện lợi là xe buýt thành phố, đặc biệt thích hợp với những người muốn tự mình khám phá các điểm du lịch.

phuong-tien-di-chuyen-o-truong-gia-gioi (2)

Kinh nghiệm đi Trương Gia Giới

Tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, thì taxi không phải là một lựa chọn tồi. Giá taxi không quá đắt, thường là 1 tệ cho 1 dặm đầu tiên và 1.6 tệ cho mỗi km tiếp theo. Mặc dù vậy, bạn vẫn nên thương lượng với tài xế trước khi lên xe để có được mức giá phải chăng nhất.

phuong-tien-di-chuyen-o-truong-gia-gioi (3)

Như vậy, phương tiện di chuyển ở Trương Gia Giới có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Mong rằng, bạn sẽ tìm được một phương tiện phù hợp nhất cho chuyến đi Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới của mình.

Rate this post