Trải nghiệm cáp treo dài nhất thế giới ở Trương Gia Giới

Tới Trương Gia Giới bạn không những được hòa mình vào chốn bồng lai tiên cảnh, thưởng thức những món ăn cay lồng ấm áp trong những ngày se lạnh mà còn được trải nghiệm hệ thống cáp treo dài nhất thế giới và hiện đại ở núi Thiên Môn Cáp treo dài nhất thế […]

Tới Trương Gia Giới bạn không những được hòa mình vào chốn bồng lai tiên cảnh, thưởng thức những món ăn cay lồng ấm áp trong những ngày se lạnh mà còn được trải nghiệm hệ thống cáp treo dài nhất thế giới và hiện đại ở núi Thiên Môn

cap-treo-dai-nhat-the-gioi-o-truong-gia-gioi (2)

Cáp treo dài nhất thế giới ở Trương Gia Giới thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc dài khoảng 7.455m. Hiện tại đây là cáp treo vận chuyển du khách dài nhất thế giới, thời gian vận hành một chiều đi mất khoảng 28 phút, điểm xuất phát từ công viên ở trung tâm thành phố Trương Gia Giới, đi thẳng đến công viên không trung nguyên sơ trên đỉnh núi Thiên Môn Sơn, con đường trông như một cầu vồng kết nối giữa trần gian và thiên đường.

cap-treo-dai-nhat-the-gioi-o-truong-gia-gioi (1)

Kinh nghiệm đi Phượng Hoàng trấn

Trước đây, để có thể lên tới đỉnh núi Thiên Môn bạn phải đi hết con đường dài 11 km uốn lượn với 99 khúc quanh, tượng trưng cho 9 cung trên Thiên đình ở độ cao tăng dần từ 200 – 1300m so với mực nước biển. Tuy nhiên, hiện nay đã có hệ thống cáp treo thì việc di chuyển là khá đơn giản chỉ mất khoảng 20 phút, rồi vượt qua 999 bậc thang để đến gần hơn với Cổng trời cao 100m, rộng 57m – 1 lỗ hổng hình bán nguyệt mà tương truyền được hình thành sau cơn đại hồng thủy vào năm 263 sau công nguyên.

cap-treo-dai-nhat-the-gioi-o-truong-gia-gioi (3)

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới

Chắc chắn, bạn sẽ có được những hình ảnh rất đẹp khi trải nghiệm cáp treo dài nhất thế giới ở Trương Gia Giới này. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm khi đến du lịch Trung Quốc, Phượng Hoàng cổ trấn.

5/5 - (1 bình chọn)